Cô gái từng gây xôn xao cộng đồng mạng về câu chuyện làm dâu xuất hiện hạnh phúc bên chồng con

Mới tuần trước, chị Kim Huệ từng khiến CĐM đau lòng với câu chuyện làm dâu 12 năm nhưng không hòa hợp với nhà chồng bất ngờ xuất hiện hạnh phúc trong chương trình mới.

Tập 15 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy ngày 5/9 trên kênh THVL1 với sự tham gia của gia đình 2 bé Bảo Trân và Quốc Vũ, dưới sự dẫn dắt của 2 MC Hoàng Rapper và Kim Thảo.

Cách đây không lâu, mẹ của bé Bảo Trân là chị Kim Huệ đã từng lấy đi không ít nước mắt của cộng đồng mạng khi tham gia chương trình “Đối mặt cảm xúc”. Tại chương trình đó, chị Kim Huệ chia sẻ mình đã làm dâu được 12 năm nhưng lại luôn thấy lạc lõng và không hòa hợp được với ai trong gia đình chồng. Chị Huệ cảm nhận mọi người đều không hoan nghênh với sự có mặt của mình trong mỗi dịp họp mặt đại gia đình khiến chị suy nghĩ và buồn rất nhiều. Mặc dù mẹ chồng rất hiền nhưng hai mẹ con cũng có một khoảng cách vô hình khiến cho chị Huệ luôn è dè và phải nhìn sắc mặt của mẹ để sống.

Hơn nữa, sau 3 lần bị sảy thai khiến cho chị Huệ bị trầm cảm, tự dằn vặt bản thân. Trải qua nhiều chuyện lại là một người nhạy cảm khiến cho chị Huệ nhiều lần bế tắc, stress tới mức muốn giải thoát cho mình. Câu chuyện của chị Huệ đã nhận được nhiều sự đồng cảm của các nàng dâu và cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều trong CĐM. Tham gia chương trình “Cả nhà cùng vui”, chị Kim Huệ xuất hiện với thần sắc rạng rỡ, vui vẻ bên chồng cùng con gái Bảo Trân.

Trước khi bắt đầu chương trình, ông bố 3 con Hoàng Rapper chia sẻ: “Bình thường ở nhà con cái sẽ phải lắng nghe lời bố mẹ nhưng đến với chương trình này lại rất đặc sắc đó là bố mẹ phải nghe lời con. Con sẽ là đội trưởng và đưa ra những quyết định, còn bố mẹ phải cố gắng đạt được yêu cầu của con. Điều này cũng mang đến một thông điệp rất hay cho các bậc phụ huynh. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đặt quá nhiều kì vọng vào con đôi khi tạo nên những áp lực vô hình khiến con khó chịu. Con sợ không vượt qua được như mong đợi của bố mẹ sẽ dẫn đến căng thẳng, lo lắng”.

Bố của bé Bảo Trân cho biết anh sẽ để cho con phát triển tự nhiên chứ không áp đặt thành tích. Tuy nhiên, chị Huệ là mẹ của bé lại chia sẻ: “Trước đây tôi cũng hay kì vọng vào thành tích của con nhưng về sau tôi nhận ra suy nghĩ đó của mình là sai. Bởi tôi càng làm vậy con sẽ dễ áp lực nên không bắt ép con nữa”.

Ấn tượng với ngoại hình điển trai của bé Quốc Vũ, MC Hoàng Rapper cũng “thăm dò” xem bố mẹ có áp đặt vấn đề muốn bé trở thành người nổi tiếng hay không? Nghe xong câu hỏi của nam MC, mẹ bé Quốc Vũ chia sẻ: “Ở nhà bố mẹ cũng không hướng cho bé phải trở thành người nổi tiếng nhưng do con đam mê nên cả nhà sẽ luôn ủng hộ và dìu dắt con đến nơi, đến chốn”.

Cả hai gia đình bước vào cuộc chơi với tâm lý thoải mái nhưng cũng không thiếu phần quyết tâm giành chiến thắng. Kết thúc 2 vòng chơi, gia đình của bé Bảo Trân đã bước tiếp vào vòng trong với 50 điểm, còn gia đình của bé Quốc Vũ ghi được số điểm ít hơn nên phải ra về với số tiền thưởng 2 triệu đồng. Ở vòng đặc biệt mang tên “Ai hiểu con hơn”, trải qua 5 câu hỏi gia đình bé Bảo Trân đã trả lời được 2 đáp án trùng khớp nên giành được 2 hộp quà may mắn với giải thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, do Công ty Truyền Thông Bee và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện.