“Bạn muốn hẹn hò”: Cô gái xinh như hotgirl Hàn Quốc sa lưới tình với chàng trai thường xuyên bị LGBT tấn công

Trong tập 535 “Bạn muốn hẹn hò”, cô nàng Kim Cương khiến không ít người phải trầm trồ bởi ngoại hình chuẩn hotgirl.

Xem thêm:

Tập 535 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò chào đón sự xuất hiện của cặp đôi Kim Cương (31 tuổi), được nhận xét xinh như hotgirl. Vừa xuất hiện cô nàng đã gây được ấn tượng khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn Quốc. Kim Cương cho biết cô đang làm thông dịch viên tiếng Hàn tại TP.HCM.

Ở phía bên kia hàng rào là Văn Thành (36 tuổi) cũng đang làm việc tại TP.HCM. Thành cho biết bản thân là người thích nấu ăn và chơi thể thao.

 Ở phía bên kia hàng rào là Văn Thành (36 tuổi) cũng đang làm việc tại TP.HCM. Thành cho biết bản thân là người thích nấu ăn và chơi thể thao.

Khi được hỏi về hình mẫu người yêu lý tưởng, Kim Cương mong muốn người con trai phải chững chạc, trưởng thành và cao trên 1m70. Tới lượt Văn Thành, anh muốn tìm được người bạn gái cao trên 1m55. Lúc này, MC Quyền Linh đặt câu hỏi: “Nhìn em trắng trẻo thế này có ai nói em giới tính thứ 3 không?”.

Thành thật thà trả lời : “Nhiều người thấy em đến tuổi này vẫn chưa có vợ nên hay hỏi lắm. Nhưng mà em không thích con trai, em thích con gái”. Thành cũng cho biết, anh thường xuyên được các bạn nam trong cộng đồng LGBT nhắn tin làm quen nhưng đều từ chối.

Khi chính thức gặp mặt, Văn Thành và Kim Cương đã có những giây phút trò chuyện khá vui vẻ. Cương cũng cho biết cô không ngại việc làm dâu, chỉ cần được người chồng của mình quan tâm, chia sẻ là đủ. Kết quả, cả hai đồng ý bấm nút sau khi gặp gỡ và trao đổi về tương lai.

Cùng xuất hiện trong tập này là cặp khách mời thứ 2 gồm Quang Tuấn (33 tuổi) và Thanh Vàng (29 tuổi). Nói về khuyết điểm của mình, Vàng cho biết cô khá vụng về trong việc nấu ăn mặc dù rất thích nấu. Trái lại, Tuấn lại nấu ăn khá ngon.

Nói về hình mẫu lý tưởng, Vàng mong muốn tìm người bạn trai phải cao trên 1m80, da trắng. Trong khi đó, Tuấn cũng cũng muốn người bạn gái có ngoại hình cân đối, đặc biệt học thức, nhận thức phải cao hơn mình.

Khi chính thức gặp mặt nhau, Quang Tuấn cho biết công việc của anh là đang làm nông, nếu sau này cưới nhau về, cô có sợ bị xấu hổ với bạn bè hay không. Lúc này, Vàng khẳng định, cô không quan tâm điều đó, chỉ cần Tuấn biết đối nhân xử thế là được. Và kết quả, cả hai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

“Bạn muốn hẹn hò”: Cô gái xinh như hotgirl Hàn Quốc sa lưới tình chàng trai thường xuyên bị LGBT tấn công

Nguồn: Helino