Ngọc Trinh khoe bạn trai chu đáo chuẩn bị quà cho bố mẹ, tiết lộ cách xưng hô “vợ Trinh” ngọt ngào

Mặc dù rất hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như danh tính bạn trai trên mạng xã hội, nhưng mỗi lần Ngọc Trinh chịu khoe cũng khiến fan không khỏi trầm trồ.

Xem thêm:
Ngọc Trinh luôn khiến khán giả tò mò mỗi lần hiếm hoi nhắc đến “nửa kia” trên mạng xã hội. Ngoài những dịp quan trọng, “nữ hoàng nội y” rất ít khi chia sẻ về bạn trai, sau thời gian dài hẹn hò cô cũng chưa tiết lộ danh tính người này trước công chúng. Vừa qua, Ngọc Trinh bất ngờ khoe bạn trai chu đáo chuẩn bị quà nhân dịp sinh nhật bố mẹ khiến nhiều người chú ý. Có thể thấy, không chỉ nuông chiều và thường xuyên làm những điều lãng mạn cho người yêu, bạn trai Ngọc Trinh cũng dành sự quan tâm và quý trọng đặc biệt dành cho bố mẹ cô.

Đáng chú ý với màn khoe quà này, Ngọc Trinh đã tiết lộ cách xưng hô của cô và bạn trai. Cụ thể, bạn trai Ngọc Trinh đã khéo léo viết: “Con – bạn trai vợ Trinh chúc mừng sinh nhật ba mẹ” khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Trước đó, người đẹp U30 cũng bất ngờ bày tỏ: “Em hạnh phúc khi có anh” khiến người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ sớm công khai và có một cái kết viên mãn trong tương lai gần. Được biết, người đẹp từng hiếm hoi tiết lộ bạn trai là đại gia, hơn cô rất nhiều tuổi.

Ngọc Trinh khoe bạn trai chu đáo chuẩn bị quà sinh nhật cho bố mẹ, hé lộ cách gọi “vợ Trinh” cực ngọt ngào
Trước đó, Ngọc Trinh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ “Em hạnh phúc khi có anh”
Nhân dịp sinh nhật 30 tuổi, bạn trai Ngọc Trinh cũng chuẩn bị món quà mừng “Em yêu 30” cực ngọt ngào.
Với nhiều động thái thể hiện niềm hạnh phúc như thế này, nhiều người hy vọng Ngọc Trinh và bạn trai sớm công khai và có cái kết viên mãn sau nhiều năm hẹn hò.

Theo: Helino