Bắt nghi phạm chặt xác cô gái nhét vào vali

Sau nửa ngày truy xét, cảnh sát đã bắt 2 người bị tình nghi sát hại, phân xác cô gái 30 tuổi rồi nhét vào vali thả xuống sông Hàn.

Trưa 7/2, Công an Đà Nẵng đã bắt được người tình nghi sát hại cô gái rồi chặt thành nhiều khúc, bỏ vào vali ném xuống sông Hàn. Nghi phạm gồm một nam, một nữ cùng là người Trung Quốc. Họ đã được di lý về trụ sở cơ quan điều tra.

“Người dân đã phát hiện rất sớm vụ việc và biết vụ này. Do vậy, Công an Đà Nẵng đã tích cực điều tra sớm tìm ra hung thủ để không gây hoang mang dư luận. Chỉ trong mấy tiếng đồng hồ, chúng tôi đã điều tra xác minh và bắt giữ nghi phạm. Quá 12h trưa nay, nghi phạm đã nhận tội”, thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, nói.

Nghi can trong vụ án. Ảnh: Đ.N.

Cảnh sát xác định nạn nhân họ Bao (30 tuổi, quê ở Côn Minh, Trung Quốc). Cô gái này nhập cảnh Việt Nam tháng 12/2019 và thị thực có giá trị đến tháng 3/2020.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, nạn nhân tử vong tối qua. Khi cảnh sát đến hiện trường, phần tay và chân của nạn nhân nằm trong vali. Sau đó công an tìm thấy đầu cô gái nổi trên sông Hàn.

Cảnh sát khám xét nơi ở của nghi phạm. Ảnh: Đ.N.

Sáng nay, người dân đi tập thể dục phát hiện một chiếc vali trôi trên sông Hàn, phía dưới chân cầu Trần Thị Lý.

Mở ra xem, mọi người phát hiện bên trong có một số bộ phận cơ thể của một cô gái.

Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an Đà Nẵng, đã đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc. Nhà chức trách đã trích xuất camera quanh khu vực phát hiện thi thể nạn nhân để làm rõ nghi phạm.

Theo: Zing.vn