Nóng lòng chờ đón cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 với sự hội tụ của dàn sao đình đám

Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 tiếp tục hé lộ những điều bất ngờ dành cho khán giả yêu mến sự kiện văn hóa đặc biệt này.

Không đơn thuần là cuộc thi tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân trong khu vực Thái Bình Dương, cuộc thi còn mang đến cơ hội giao lưu, kết nối và phát triển giữa các doanh nhân, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, những hoạt động thiết thực của chương trình cũng giúp thắt chặt mối quan hệ Việt Nam – Malaysia.

Được đánh giá là sự kiện văn hóa đáng được chờ đợi vào tháng 11 tới đây, sức nóng của cuộc thì ngày càng tăng lên bởi sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của ekip lên tới hàng trăm người.

Trưởng ban tổ chức – Á hậu Huỳnh Mai

Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Á hậu Huỳnh Mai cũng vừa tiết lộ thêm nhiều thông tin khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, háo hức đến ngày chính thức diễn ra chương trình.

Theo đó, cuộc thi sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị KHGH Convention Center – Một trong những trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất tại Thủ đô Kuala Lumpur Malaysia.

Sân khấu diễn ra đêm chung kết sở hữu dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất, cho phép công chúng thưởng thức những màn trình diễn hấp dẫn, thú vị.

Hưởng ứng ý nghĩa, mục đích của cuộc thi này, dàn sao Việt đình đám sẽ cùng góp mặt trong chương trình với vai trò giám khảo, khách mời biểu diễn bao gồm:  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Ca sĩ Quách Tuấn Du, Ca sĩ Thu Thủy, Nữ hồng Hoa hồng – Bùi Thanh Hương, ca sĩ – diễn viên Ôn Bích Hà, Hot boy Kin Nguyễn, á vương Hoàng Phi Kha, hoa hậu Châu Hải My,  á hoàng Kim Thảo, ca sĩ Tấn Phương, Hoa hậu Trần Phương Hà….

Tổng đạo diễn của chương trình là một gương mặt nổi tiếng, nhắc tới anh là nhắc tới sự “đảm bảo thành công” của các chương trình văn hóa nghệ thuật – Đạo diễn Dũng Sài Gòn.

Các thí sinh tham gia cuộc thi cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ekip trang phục, makeup, đạo diễn catwalk chuyên nghiệp, giúp các bạn thực sự tự tin, tỏa sáng.

Bên cạnh đó, tham dự cuộc thi, các thí sinh cũng sẽ là đại sứ lan tỏa những thông điệp yêu thương đến với cộng đồng xã hội.

Đêm thiện Gala Thiện nguyện Tiếp bước đến trường nằm trong khuôn khổ cuộc thi hướng tới việc chung tay tặng 200 phần quà cho học sinh khó khăn tại Huyện Châu Thành, Long An và một suất học bổng cho em học sinh có thành tích học tập tốt nhất.

Với ý nghĩa và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban tổ chức và ekip thực hiện, tin chắc cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 sẽ thành công hơn mong đợi.

Nguồn: TCTTT