“Bé” Xuân Mai đình đám năm nào tiết lộ lý do sinh 3 con liên tiếp trong vòng 5 năm trên đất Mỹ

Thần đồng âm nhạc ngày nào nổi tiếng với ca khúc “Con cò bé bé” nay trở thành người vợ hạnh phúc cùng với người chồng Việt Kiều. Đặc biệt, cô sinh 3 con chỉ trong vòng 5 năm.

Xem thêm:
“Con cò bé bé” Xuân Mai từng khuynh đảo thị trường âm nhạc Việt những năm 90. Hiện nay, cô đã ổn định cuộc sống tại Mỹ cùng với chồng con và mẹ đẻ.
Xuân Mai đã ổn định cuộc sống tại Mỹ cùng với chồng con và mẹ đẻ.

Theo chia sẻ của Xuân Mai, dù đã có 3 đứa con, khi nhìn lại ảnh hay nghĩ đến ngày bé Bean (con trai đầu lòng) chào đời, cô vẫn rơi nước mắt. Cô cho biết mình quá hạnh phúc vì vẫn luôn mong muốn có một gia đình của riêng mình.

Bé Bean sinh năm 2016 giờ đã rất ra dáng anh cả và thương 2 em. Các em đòi gì Bean cũng cho hết và không bao giờ tranh giành. Bé thứ hai tên Bo thì rất khó và kỹ tính. Cô công chúa út tên Nu, nay được 9 tháng tuổi, rất lém lỉnh. Ba đứa con lần lượt chào đời đã khiến Xuân Mai trở thành một người phụ nữ biết nhẫn nại và hy sinh nhiều hơn.

Bên cạnh đó, cô ca sĩ nhí ngày nào cũng cho biết may mắn không bị trầm cảm sau sinh trong cả 3 lần sinh nở. Cô có mẹ và chồng phụ giúp việc chăm con nên không phải đối diện với bất kỳ áp lực gì về tinh thần, ngoại trừ việc hơi bị thiếu ngủ thời gian đầu khi con mới chào đời.

Xuân Mai giờ đã là mẹ của 3 con.

Cuối năm nay, vợ chồng Xuân Mai sẽ kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Cô cho biết sinh con gần tuổi với hy vọng các bé sau này sẽ gần gũi nhau hơn. Thêm vào đó, chuyện đưa đón các bé đi học sẽ dễ dàng cho bố mẹ hơn.

Đối với cuộc hôn nhân của cô với chồng Việt Kiều, cô cũng hoàn toàn hạnh phúc khi có người chồng chu toàn, biết lo cho gia đình. Có những ngày ông xã Xuân Mai sẵn sàng một mình trông ba đứa trẻ để vợ và mẹ đi chợ mà chẳng hề phàn nàn câu nào.

Xuân Mai tên đầy đủ là Trương Hoàng Xuân Mai, sinh năm 1995 tại TP.HCM trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô đã bộc lộ tài năng âm nhạc ngay từ khi 2 tuổi và trở thành “idol của các em bé” cho đến tận ngày nay. Tuy nhiên, sau khi gia đình gặp biến cố lớn và bố mẹ phải ly hôn lúc Xuân Mai 7 tuổi, cô đã phải cùng mẹ ra nước ngoài bươn trải kiếm sống.

Xuân Mai và mẹ.

Sau này khi lớn lên, cô trở về Việt Nam với hy vọng nối tiếp con đường nghệ thuật còn dang dở thì khán giả lại phản ứng vô cùng gay gắt khi không chấp nhận hình ảnh một Xuân Mai đã lớn.

Theo: Helino