Hoa hậu Bella Phương Phạm nồng nàn trong những tình khúc quê hương

Hoa hậu doanh nhân Bella Phương Phạm chu đáo và kỹ lưỡng trong việc chọn người hòa âm, NTK trang phục để quay những MV tại quê nhà.

Mặc dù khá bận rộn trong việc kinh doanh về lĩnh vực spa, chăm sóc da và make up, song hằng năm Hoa hậu doanh nhân Bella Phương Phạm vẫn sắp xếp để có thời gian về Việt Nam thăm gia đình và sum họp cùng bè bạn. Đặc biệt, chị rất chu đáo và kỹ lưỡng trong việc chọn người hòa âm, NTK trang phục để quay những MV tại quê nhà.

Hoa hậu Bella Phương Phạm ngọt ngào trong hình ảnh phụ nữ Việt Nam

Trong dịp về Việt Nam lần này, Bella đã dành thời gian đầu tư thu âm và quay hình những ca khúc chị yêu thích để lưu lại những hình ảnh thời son trẻ và giới thiệu đến quý khán giản, bằng hữu những hình ảnh đẹp, mới nhất và chỉnh chu nhất.

Bella Phương Phạm

Do vừa mới từ Mỹ về VN, chưa thích nghi kịp với khí hậu và giờ giấc nhưng tình yêu âm nhạc lấn át mọi mệt mỏi. Hoa hậu Bella Phương Phạm đã miệt mài thu âm nhiều bài dù sức khỏe không được tốt lắm. Căn bệnh hen suyễn đôi lúc khiến chị mệt và lâu lâu phải xịt thuốc để cơn bệnh ổn định lại.

Bella Phương Phạm

Do lịch thu đã đặt trước 2 tháng, khi vào phòng thu chị cố gắng truyền đạt hết những tâm tình, nỗi lòng của mình qua từng bài hát. Chị luôn nỗ lực thu để ra mắt những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài những bài hát solo mộc mạc như chính con người chị, Bella Phương Phạm còn mời những ca sĩ, bạn bè thu song ca như: Mai Tuấn, Lâm Bảo Phi, Hoàng Long Nhật và thầy giáo IT Võ Thanh Linh.

Song ca với “Hoàng tử Mưa Bụi” Mai Tuấn

Trang phục quay hình cũng được chị đầu tư bắt mắt, công phu. Có khi chị đẹp hiền hậu trong chiếc áo bà ba, áo dài quê hương hay đôi lúc tỏa sáng sang trọng và quý phái trong những bộ đầm dạ hội.

Sống làm việc và định cư ở nước ngoài, song người đẹp vẫn giữ được cốt cách của người phụ nữ Việt. Hoa hậu Bella Phương Phạm là hình mẫu tổng hòa giữa người phụ nữ hiện đại, tự chủ, bản lĩnh trong cuộc sống nhưng lại nề nếp trong tư chất và tính cách.

Song ca cùng Thầy giáo IT Võ Thanh Linh

Việc chọn lọc những ca khúc nhạc quê hương, bolero để quay hình khiến chị vui và hạnh phúc khi thấy lại những hình ảnh bình dị, thôn quê được gói gọn trong ánh đèn sân khấu.

Song ca với ca sĩ Lâm Bảo Phi

Tất cả những sản phẩm âm nhạc của chị đều được phát hành rộng rãi trên các nền tảng số: VMG Music, Bluesea Bolero, Star Company, Zingmp3, Spotify…

Song ca với ca sĩ Hoàng Long Nhật

Sự nghiêm túc trong công việc, cũng như bỏ ra một chi phí lớn để đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc chứng tỏ chị rất yêu nghệ thuật. Rất nhiều hình ảnh đẹp hòa quyện vào phần âm nhạc ngọt ngào, những sản phẩm này rất đáng để thưởng thức và gửi đến khán giả mộ điệu ủng hộ!