Hari Won “cầu nguyện” để không phải vào chung đội Trấn Thành trong Chạy Đi Chờ Chi

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã được hội ngộ trong Chạy Đi Chờ Chi.

Tập 9 Chạy Đi Chờ Chi lên sóng cuối tuần này đã khiến khán giả mong chờ vô cùng khi biết có sự xuất hiện của 2 cô nàng xinh đẹp Sam, Puka và cuộc đua mới toanh theo chủ đề cặp đôi lãng mạn. Trước giờ phát sóng, chương trình quyết định đẩy không khí lên cao hơn bao giờ hết với tiết lộ cực nóng: Hari Won là cô nàng khách mời thứ 3 được che giấu trong Trailer. Như vậy, cả 3 mỹ nhân: Hari Won, Sam và Puka sẽ cùng đại náo Cuộc đua đám cưới trong tập 9 lúc 19h30 tối thứ 7 trên kênh HTV7.

Sự tham gia của Hari Won đã được chờ đợi ngay từ tập 1, khi Trấn Thành bất ngờ thể hiện sức mạnh Khủng long, không chỉ khán giả mà 6 thành viên còn lại đều vô cùng mong có một ngày “bà xã Khủng long” xuất hiện. Không biết liệu cả hai có chung đội? hay Trấn Thành có mạnh tay xé bảng tên vợ như đã làm với mọi người? hoặc Hari Won sẽ góp phần vào chiến dịch Tiêu diệt Trấn Thành? là những thắc mắc được bàn tán xôn xao nhiều ngày qua.

Thỏa lòng mong đợi, Hari Won cuối cùng cũng xuất hiện tại Chạy Đi Chờ Chi. Thế nhưng bất ngờ là, khi vừa biết chủ đề cuộc đua mới về đám cưới, chia đội theo cặp nam-nữ, Hari Won đã lập tức thành khẩn van nài:… “má ơi, làm ơn đừng có trúng ông Thành”. Tiếng lòng của cô nàng không khỏi khiến hội chị em Lan Ngọc, Sam, Puka phải bật cười. Ninh Dương Lan Ngọc với kinh nghiệm chinh chiến 8 tập đã phải thật lòng khuyên Hari: chồng chị mạnh lắm, là Khủng long của đoàn đó!. “Ngọc nữ cơ hội” cũng không quên “phổ cập” cho Hari Won tên phụ của chương trình: Tiêu diệt Trấn Thành.

Có thể lời khẩn cầu của Hari quá “thành tâm”, nên kết quả như trong Trailer tập 9 tung ra đã hé lộ: không phải Hari Won mà Ninh Dương Lan Ngọc mới là 1 cặp với Trấn Thành trong cuộc đua mới này. Tuy không chung đội, nhưng những hình ảnh hậu trường được bật mí thêm cũng cho thấy cả 2 vợ chồng cực kỳ tình cảm, lúc nào cũng kè kè như hình với bóng, nắm tay trò chuyện thân mật, không biết khi tham gia vào thử thách, là đối thủ thì sẽ ra sao đây.


Nói về cảm nghĩ khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi, Hari Won cũng cho biết cô nàng cực kỳ thích những trò chơi truyền hình thực tế vận động, nên đến với chương trình với tâm trạng rất phấn khích, và sau khi vượt qua các thử thách thì thỏa mãn vô cùng.

Muốn biết Hari Won sẽ phản ứng khi Trấn Thành và Lan Ngọc “tái diễn” cảnh tình cảm thắm thiết Thế nào, hay Trấn Thành liệu có hóa Khủng long khi thấy vợ bắt cặp với chàng trai khác, cũng như hai vợ chồng sẽ cạnh tranh gay gắt ra sao khi ở khác đội? Hãy đón xem Chạy Đi Chờ Chi tập 9 với bộ 3 khách mời Hari Won, Sam và Puka vào lúc 19h30 tối thứ 7 ngày 8/6 trên kênh HTV7 để xem câu trả lời nhé.