Bị chê tăng cân, Kim Tae Hee tung ngay những khoảnh khắc chứng minh nhan sắc ngày càng lên hương dù đã là “mẹ hai con”

 Kim Tae Hee được xem là tượng đài nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc khi luôn trung thành với vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.

Xem thêm:

Mới đây, khi xuất hiện trong loạt hình quảng cáo cho một thương hiệu thời trang, Kim Tae Hee không khỏi khiến công chúng “mắt tròn mắt dẹt” bởi vẻ ngoài đẹp ná thở dù đã sắp bước sang tuổi 40 và là “bà mẹ hai con”.

Trong loạt hình này, bà xã Bi Rain diện những trang phục vô cùng trẻ trung, trang điểm nhẹ nhàng, để tóc đơn giản nhưng vẫn vô cùng cuốn hút. Có thể thấy, mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở và sắp bước sang tuổi 40 nhưng nhan sắc của cô không những không xuống dốc mà ngày càng lên hương.

Kim Tae Hee được xem là tượng đài nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc. Trong khi, không ít sao Hàn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để ngày một đẹp hơn thì Kim Tae Hee vẫn trung thành với vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết. Không chỉ được ngưỡng mộ bởi nhan sắc, Kim Tea Hee còn khiến công chúng xuýt xoa khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với tài tử Bi Rain. Khác với những cặp đôi đình đám khác, Bi Rain và Kim Tea Hee khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Theo: nhipsongviet