Bí quyết “nối lại tình xưa” của Nhật Lê: Cứ chăm chỉ thả thính đều đều còn hoá cô dâu cực xinh, Quang Hải không xiêu lòng cũng lạ!

Nếu thắc mắc “Tại sao Nhật Lê và Quang Hải gương vỡ lại lành” thì nhìn vào một loạt động thái của Nhật Lê và nam cầu thủ sau chia tay, ít nhiều cũng giải thích được!

Hôm nay (25/2), nghi vấn Nhật Lê và Quang Hải đã tái hợp khi bất ngờ để lộ khoảnh khắc hẹn hò thân mật đang khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm. Là một trong những cầu thủ có lượng fan hùng hậu, vì vậy mối tình Quang Hải và bạn gái đã nhận được sự chú ý không nhỏ từ dân mạng. Đặc biệt, trong thời gian chia tay bạn trai cầu thủ, Nhật Lê vẫn là một nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Giữa lúc người hâm mộ đang rần rần về việc Quang Hải và bạn gái đã “nối lại tình xưa”, dân tình cũng soi lại, trong 6 tháng chia tay, Nhật Lê đã cho ra đời loạt status đủ thể loại. Từ tâm trạng vương vấn người cũ, nuối tiếc cho “mối tình năm 17 tuổi” đến cả việc hoá cô dâu thả thính đều có đủ, như thế này hỏi sao Quang Hải không xiêu lòng để “tình cũ không rủ cũng tới”.

Hậu chia tay mối tình năm 17 tuổi, Nhật Lê liên tục thể hiện tâm trạng buồn bã, vương vấn tình cảm.

Nhật Lê thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng trong suốt 6 tháng “đường ai nấy đi” với bạn trai cầu thủ.
Không ít lần Nhật Lê cũng tự động viên bản thân thế này
Status của Nhật Lê 2 ngày trước khi lộ loạt bằng chứng nối lại tình xưa với Quang Hải
Lướt 1 vòng Instagram của Nhật Lê không thiếu những dòng tâm trạng như thế này. Nhiều người không khỏi thắc mắc rằng cô đang thật sự tiếc nuối cho cuộc tình vừa qua. Hay chỉ là có ảnh đẹp, tìm vài câu quote hay đăng hút like?

Đâu chỉ thế, Nhật Lê cũng chăm chỉ thả thính đều đều trong nửa năm chia tay. Giờ thì biết ai bị “dính thính” rồi nhé!

Mặc dù chia tay nhưng Quang Hải không ngần ngại “thả tim” cho Nhật Lê đâu
Sau những dòng cảm xúc lắng đọng, Nhật Lê lại vui vui vẻ vẻ tung thính thế này

Ngọt ngào quá, bảo sao Quang Hải lại xiêu lòng cơ chứ

Không chỉ Nhật Lê, Quang Hải cũng từng lên tiếng tiết lộ “cố níu kéo người cũ nhưng không thành”!

Sau hàng loạt sóng gió khi chia tay mối tình 3 năm thanh xuân, Quang Hải bất ngờ đăng story khiến nhiều người đọc xong cảm thấy đau lòng. Cụ thể, nam cầu thủ viết: “Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ 1 ai, có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể. Thay vì tự diễn giả ra hướng tiêu cực hãy chọn cách đong đếm tích cực, đặc biệt khi chúng ta không bao giờ là người biết tất cả. Tôi cũng có 1 cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu các bạn. Cảm ơn các bạn!”.

Không chỉ Nhật Lê, chàng cầu thủ cũng đau lòng khi nghĩ về chuyện tình cảm 3 năm đầy kỷ niệm

Chia sẻ của Quang Hải từng gây sốt một thời gian dài, cũng chính sau dòng chia sẻ này, người hâm mộ lại càng có thêm cơ sở khẳng định Quang Hải không thừa nhận tin đồn hẹn hò với bất kì cô gái nào là do vẫn còn tình cảm với người cũ. Trên MXH, cũng dễ dàng nhận ra Quang Hải rất chăm theo dõi cuộc sống của bạn gái cũ, 10 ảnh trên Instagram thì cũng nhiệt tình thả tim không sót ảnh nào. Như thế này, bảo sao “tình cũ không rủ cũng tới”.

Thôi thì người yêu nhau cũng trở về với nhau sau bao sóng gió rồi. Giờ chỉ còn chờ lời xác nhận từ 2 phía nữa thôi là dân tình thi nhau chúc phúc được rồi nhé.

Theo: Tri thức Trẻ