Bị Thủy Tiên mắng, Công Vinh ấm ức phân trần nghe mà tội nghiệp

“Thân trai 12 bến nước” là lời ngậm ngùi mà Công Vinh rút ra sau khi bị vợ mắng khiến ai nghe xong cũng thấy tội nghiệp cho cựu danh thủ.

Tối 1/5 vừa qua, Thủy Tiên đã chia sẻ câu chuyện nhờ chồng chụp ảnh và cái kết khiến cô “tức điên vì nhờ một việc cỏn con mà cũng chẳng làm vừa ý mình được”.

Chẳng là khi hai vợ chồng ra ngoài ăn tối, Thủy Tiên nhờ Công Vinh chụp cho mình vài bức ảnh “sống ảo” nhưng chẳng được tấm nào đẹp. Về đến sân nhà, hai vợ chồng lại tiếp tục cố “vớt vát” nhưng cuối cùng thành quả cũng khiến Thủy Tiên “không tin nổi vào mắt mình” vì… ảnh quá tệ.

Tấm hình khiến Công Vinh bị vợ “chửi”

Mặc dù là ông chồng hết lòng chiều chuộng nhưng vẫn bị vợ “chửi”, Công Vinh mới đây đã chia sẻ tâm trạng của mình lên trang cá nhân với giọng điệu không thể ấm ức hơn.

Cựu danh thủ viết: “Số mình thị phi thiệt chứ. Vợ nhờ chụp hình mà không chụp thì bị chửi không thương vợ. Mà chụp thì bị chửi chụp hình xấu… Bảo: “Ông có thù với nghệ thuật hay gì?”.

Số thị phi thật. Kêu chụp góc này đẹp, có hoa nè, thì người ta chụp nguyên góc đẹp vậy mà chê gì nữa. Thân trai 12 bến nước vừa vừa thôi chứ”.

Dòng trạng thái của Công Vinh đã khiến nhiều người phì cười vì sự dễ thương của ông xã Thủy Tiên. Dù bị vợ mắng chỉ vì chụp ảnh không đẹp nhưng chỉ than thở theo kiểu tội nghiệp chứ chẳng hề tỏ thái độ phản pháo gì.

Gia đình Công Vinh – Thủy Tiên được yêu thích bởi những câu chuyện đời thường ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước.
Theo: Trí Thức Trẻ