Thanh Sói “quay xe” dời lịch chiếu sát nút để hoàn thiện phần hậu kỳ

Thanh Sói đang là một trong những bộ phim được dự đoán sẽ trở thành bom tấn hành động của điện ảnh Việt trong năm 2022 và được kỳ vọng làm nên tiếng vang giống như Hai Phượng khi được giới thiệu là “bản nâng cấp xứng tầm” của tác phẩm lẫy lừng một thời này. Sự kỳ vọng này cũng không quá khó hiểu bởi cả hai tác phẩm đều do bàn tay nhào nặn của Ngô Thanh Vân mà thành.


Thanh Sói quyết định dời ngày ra rạp. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân) 
Thanh Sói quyết định dời ngày ra rạp. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân) 

Theo lịch chiếu được công bố trước đó, Thanh Sói dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 22/4/2022. Tuy nhiên, chỉ còn chưa đầy 10 ngày là tới thời gian trình làng, phía ê-kíp phim đã quyết định “quay xe” dời lịch chiếu. Chia sẻ với báo giới, Ngô Thanh Vân gửi lời cảm ơn tới khán giả khi quan tâm tới bộ phim và mong mọi người thông cảm khi phải hoãn lại thời gian mang “đứa con cưng” ra rạp. Cô cho biết đây là một quyết định khó khăn nhưng là điều cần phải làm để mang tới một tác phẩm hoàn hảo nhất cho khán giả.

Nguyên văn chia sẻ từ phía nhà sản xuất Ngô Thanh Vân: “Lời đầu tiên Vân xin thay mặt toàn thể ê-kíp gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý khán giả vì luôn quan tâm, ủng hộ Thanh Sói trong suốt thời gian qua. Bộ phim là tâm huyết được Vân và các cộng sự ấp ủ trong nhiều năm qua và Vân mong muốn khi phim ra rạp sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm hoàn hảo nhất có thể, cả về nội dung lẫn hình ảnh.


Ngô Thanh Vân thông báo dời lịch chiếu dù đó không phải là quyết định dễ dàng đối với cô và ê-kíp làm phim. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân)
Ngô Thanh Vân thông báo dời lịch chiếu dù đó không phải là quyết định dễ dàng đối với cô và ê-kíp làm phim. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân)

Hiện phần hậu kỳ của Thanh Sói đã hoàn tất, tuy nhiên với mong muốn mang lại cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể, nên ê-kíp muốn chỉn chu hơn cho phần hình ảnh, nhất là phần kỹ xảo được sử dụng trong Thanh Sói chưa từng được áp dụng tại Việt Nam. Vân và những chuyên gia kỹ xảo đang tập trung phát triển phần nhìn tốt hơn, để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những pha hành động mãn nhãn trong Thanh Sói. Vì thế ê-kíp quyết định dời ngày chiếu. Từ tận đáy lòng, Vân mong khán giả có thể hiểu và thông cảm cho quyết định khó khăn này, nhưng Vân xin đảm bảo rằng, mang đến trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo 100% cho khán giả là tôn chỉ của Vân và cả ê-kíp trong tất cả các sản phẩm đã, đang và sẽ ra mắt.


Một số hình ảnh trong bộ phim được công bố trước đó cho thấy sự đầu tư nghiêm túc về mặt kỹ xảo, hình ảnh. (Ảnh: NSX)
Một số hình ảnh trong bộ phim được công bố trước đó cho thấy sự đầu tư nghiêm túc về mặt kỹ xảo, hình ảnh. (Ảnh: NSX)

Phía Ngô Thanh Vân và ê-kíp cũng khẳng định, trong thời gian dời lịch chiếu, mọi công tác hoàn tất sẽ được tiến hành một cách chỉn chu, có đầu tư hơn cả về phần nghe lẫn phần nhìn để xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả. Nhiều người cho rằng, bỏ ra sự đầu tư hết mình như vậy, bộ phim rất có thể là tác phẩm thứ 2 tạo nên “cơn địa chấn phòng vé” của Ngô Thanh Vân.


Thanh Sói được kỳ vọng có thể làm nên kỷ lục giống Hai Phượng. (Ảnh: Poster phim)
Thanh Sói được kỳ vọng có thể làm nên kỷ lục giống Hai Phượng. (Ảnh: Poster phim)

Poster "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân nhìn có na ná siêu phẩm của Won Bin
Hai Phượng từng là bom tấn gây sốt một thời tại phòng vé Việt. (Ảnh: Poster phim)

Thanh Sói là tác phẩm đầy tâm huyết của Ngô Thanh Vân. Cô từng thành công khi mang tới một bom tấn hành động chỉn chu như Hai Phượng – bộ phim lập không ít kỷ lục phòng vé, bởi vậy nên sự quan tâm của khán giả dành cho Thanh Sói cũng không ít. Những ngày đầu khi hình ảnh, teaser về bộ phim được công bố chính thức, từ khoá “Thanh Sói” đã chiếm lĩnh vị trí top 2 thịnh hành trên mạng xã hội trong nhiều ngày (theo YouNet Media). Bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng, đặc biệt là bộ ba đả nữ trong phim do Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên và Rima Thanh Vy thể hiện.


Dàn diễn viên của bộ phim Thanh Sói. (Ảnh: NSX)
Dàn diễn viên của bộ phim Thanh Sói. (Ảnh: NSX)

Hiện tại, thời gian cụ thể khi nào phim sẽ được lên sóng chính thức vẫn chưa được phía ê-kíp tiết lộ. Khán giả hy vọng bộ phim sẽ sớm được trình làng.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về phim ảnh và sao tại YAN.

NGÔ THANH VÂN GỤC NGÃ VÌ LAO LỰC TRÊN PHIM TRƯỜNG

Ngô Thanh Vân được biết tới là con người của công việc khi cô vừa kiêm đạo diễn, nhà sản xuất và đôi khi làm cả diễn viên. Chính bởi điều này, cô từng gặp không ít khó khăn khi mọi thứ… quá tải.

Nữ đạo diễn từ chia sẻ: “Tôi đang trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất của nghề làm phim. Khi dịch bệnh đến và sự ảnh hưởng của nó đến toàn cầu, thì việc dự án của tôi rơi vào tình trạng khó khăn ở nhiều khâu là chuyện đương nhiên. Là người đứng đầu dự án và để xử lý một cách ứng biến, tôi buộc phải đến với vai trò đạo diễn. Tôi bước vào vai trò này với tư thế không chuẩn bị. Vì theo dự kiến người làm công việc này là một người khác. Vì Covid mà họ đã không về Việt Nam được. Xin nói rõ tôi chưa hề có đam mê để làm đạo diễn”.

Nguồn: Yanvn