Bị xéo xắt vì một dòng trạng thái hài hước, Hoa hậu Tiểu Vy đáp trả cực gắt

Phía dưới bình luận chỉ trích của 1 dân mạng, Tiểu Vy đã trả lời: “Lí do như thế là không được đùa? Lúc nào cũng phải nói chuyện thảo mai à?”.

Xem thêm:

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy tiếp tục duy trì song song việc học cùng những dự án cá nhân của mình. Thế nên dù là một Hoa hậu nhưng ở ngưỡng 10x nên Tiểu Vy vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư của mình. Có vẻ như chiếc vương miện không phải là khuôn khổ gò ép cô vào một hình ảnh già dặn so với độ tuổi 19 đôi mươi.

Bằng chứng mới nhất là cách đây không lâu, cô đã đăng tải một bức ảnh xinh đẹp của mình cùng với dòng trạng thái hài hước: “Em là cô gái gần gũi. Móc hết … để iu anh”.

Dòng trạng thái tinh nghịch của Tiểu Vy khiến nhiều người phải phì cười.

Ngay lập tức, bức ảnh cùng phần chú thích này của Tiểu Vy đã thu hút sự chú ý từ dân mạng. Nhiều người không khỏi bật cười vì sự tinh nghịch của nàng Hậu. Thậm chí, trả lời bình luận của bạn bè, người đẹp xứ Quảng còn dí dỏm: “Rất “soang” đúng không ạ?”.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận vui vẻ dành cho Hoa hậu Việt Nam 2018, một vài dân mạng lại tỏ ra không đồng tình với cô nàng. Họ cho rằng, dòng trạng thái này không phù hợp với phong cách của một Hoa hậu:

– Hoa hậu cả một quốc gia mà ăn nói như thế đây.

– Vy ơi, cậu đăng tấm ảnh đẹp quá trời đẹp. Mà tớ lướt xuống xem caption thấy “trẩu”, không phù hợp với tấm ảnh.

Một vài bình luận không đồng tình với dòng trạng thái của cô nàng.

Điều đáng chú ý là phía dưới 1 trong 2 bình luận không đồng tình nói trên, Tiểu Vy đã thẳng thắn đáp trả: “Lí do như thế là không được đùa? Lúc nào cũng phải nói chuyện thảo mai à?”. Đương nhiên câu trả lời này đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng và ngược lại, bình luận xéo xắt kia lại bị chỉ trích không ít.

Hiện tại, bức ảnh và dòng bình luận của Tiểu Vy vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo: Helino