BMW M5 2020 rời đại lý được vài phút đã chuẩn bị được đem bán đồng nát

Chủ nhân chiếc BMW M5 2020 dưới đây mới chạy xe được chính xác 11 km thì xảy ra tai nạn.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể cũng như chụp lại, sự việc xảy ra ở Baltimore, Maryland, Mỹ và nguyên nhân tai nạn không phải do tài xế chiếc xe thể thao Đức. Cụ thể, một chiếc SUV BMW khác quay đầu ẩu đã quệt vào hông chiếc xe thể thao khiến xe mất lái ở tốc độ không thấp và đâm vào một cột điện gần đó.

Về phần chủ chiếc M5 – người may mắn không gặp thương tích trần tình sau sự việc, anh vừa mới nhận xe từ đại lý và mới lái được vài km thì xảy ra tai nạn, đồng hồ trên xe cũng chứng minh thông tin này khi mới chỉ vỏn vẹn 11 km.

Thiệt hại của chiếc xe thể thao Đức không hề dễ sửa chữa nếu không muốn nói là… bán xe luôn còn đỡ hơn là tốn thời gian và công sức chờ sửa (tiền sửa do đền bù bởi người gây tai nạn cùng bảo hiểm chi trả).

Đầu xe bung bét với tản nhiệt và mũi xe “mất tích”, động cơ cùng trục trước biến dạng và chưa rõ còn sử dụng được hay không, ca pô gập thành 2 mảnh, kính chắn gió vỡ nát mới là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Ngay cả phần đuôi xe M5 cũng không còn lành lặn khi vụ va chạm đầu tiên với chiếc SUV đã khiến cửa sau cùng ốp thân buộc phải thay mới.

BMW M5 có giá khởi điểm “nhẹ nhàng” 102.700 USD trang bị động cơ V8 4.4L tăng áp kép 592 mã lực, 750 Nm mô-men xoắn cho phép chiếc sedan tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,4 giây.

Theo: Trí Thức Trẻ