Bộ ảnh “Hoa mùa hạ” với những thông điệp ý nghĩa về môi trường của hoa khôi Hoàng Hà

Bộ ảnh mới nhất với tựa đề “Hoa mùa hạ” không chỉ giúp hoa khôi Hoàng Hà khoe vẻ đẹp rạng rỡ mà còn truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa với ngụ ý mong muốn con người và thiên nhiên sống hòa hợp. Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên của nàng hậu sau khi vinh dự trở thành “Người đẹp Vì môi trường” do Hiệp hội Bảo vệ Thiên nhiên Môi trường TP. Hồ Chí Minh trao tặng.

“Tôi muốn lột tả những gì tươi sắc nhất của thiên nhiên hòa lẫn với con người, vẻ đẹp ấy sẽ thức tỉnh bản thân chúng ta phải ý thức để giữ gìn và phát huy nó. Hãy nhớ thiên nhiên là nguồn cội của sự sống” – Hoa khôi Hoàng Hà chia sẻ ý tưởng concept của bộ ảnh mới lần này.

Concept bộ ảnh không chỉ được đánh giá cao về thông điệp truyền tải mà còn mang tính thẩm mỹ và được đánh giá cao ở góc độ nghệ thuật.

Sử dụng những màu sắc rực rỡ của các loài hoa mùa hạ nở rộ cùng tone trang điểm ngọt ngào, trẻ trung, hoa khôi Hoàng Hà được ví như một bông hoa trong muôn vàn sắc hoa của thiên nhiên.

Từng shoot ảnh như muốn nhắn gửi rằng con người vốn là một thành tố của môi trường, hãy chung sống yên bình để bản thân chúng ta cũng như thiên nhiên đều được tỏa sáng.

“Vạn vật đều có sinh mệnh, chúng ta có thể can thiệp để cải tạo mọi thứ tốt hơn nhưng đừng can thiệp thô bạo làm hủy hoại đi nét đẹp và sự sống” –  Hoa khôi Hoàng Hà nhấn mạnh.

Người đẹp hi vọng những hình ảnh đẹp đẽ này sẽ khiến chúng ta khao khát thay đổi môi trường tích cực hơn. Đừng chỉ vì những lợi ích nhỏ cá nhân biến thiên nhiên thành những cơn đại thủy, những trận bão lũ hay hạn hán…

Hoa khôi Hoàng Hà là người đẹp dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, ngoài các hoạt động thiện nguyện cô đặc biệt quan tâm và tích cực lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.

Người đẹp cũng đã 4 năm liền ăn chay trường để bảo vệ sức khỏe cũng như chung tay vào việc bảo vệ môi trường xanh sạch.

Tuy không phải là model chuyên nghiệp, song hoa khôi Hoàng Hà được đánh giá cao về khả năng tạo dáng trước ống kính. Mong mỏi tạo nên những shoot hình ý nghĩa, cô đã đặt trọn tâm huyết để có được những shoot ảnh nghệ thuật và lan tỏa thông điệp mạnh mẽ.

Cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh đầy ý nghĩa của hoa khôi Hoàng Hà trong bộ ảnh “Hoa mùa hạ”:

Nguồn: TCTTT