Noo Phước Thịnh bất ngờ phản ứng lạ vì Mai Phương Thuý đăng status thất tình

Hành động này của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ thích thú vì độ “thả thính” siêu đẳng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ hình ảnh chụp tự sướng với Hoa hậu Mai Phương Thúy kèm lời nhắn vô cùng ngọt ngào tới người đẹp: “Tôi chiều em quá rồi hư phải không? Mà thôi! em cứ hư đi… vì tôi chỉ yêu gái hư”.

Trước đó, trên trang cá nhân Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái được cho là liên quan tới chuyện tình cảm. Cụ thể, trên trang cá nhân Mai Phương Thúy viết: “Thất tình thì ăn bao nhiêu hộp kem là vừa nhỉ các bạn??? Đây là dịp đáng để béo đúng không???”. Điều này khiến nhiều người tò mò cho rằng, nàng hậu gặp vấn đề với bạn trai đại gia.

Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh liên tục có những hành động “thả thính” dành cho Mai Phương Thúy trên trang cá nhân. Khi Mai Phương Thúy chia sẻ dòng trạng thái về chuyện mất ngủ, Noo Phước Thịnh đã để lại bình luận rằng: “Nỗi khổ của chàng trai chưa được ngủ”. Mai Phương Thúy cũng nhanh chóng phản hồi lại: “Chịu khổ chung đi”. Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã có bình luận khiến dân tình chú ý: “Không!!!… Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu… một mình tôi là đủ rồi”.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc