Bỏ game, dành 4 năm nuôi bạn gái học đại học, anh chàng cay đắng bị “đá” ngay trong ngày người yêu tốt nghiệp

Câu chuyện của nam game thủ và bạn gái khiến không ít người cũng phải suy nghĩ.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa xôn xao trước một đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi đang gặp vấn đề trong câu chuyện tình yêu. Cụ thể, chàng trai đang cố tìm cách níu kéo cô gái ngay giữa đường. Cảnh tượng này thường khiến nhiều người sẽ có cái nhìn tiêu cực dành cho người đàn ông khi dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh một chàng trai lụy tình, yếu đuối. Thế nhưng, có lẽ khi nghe xong ngọn nguồn câu chuyện, tất cả đều sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

Hình ảnh trong đoạn clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo một số nguồn tin, câu chuyện về cuộc giằng co bắt đầu khi cô gái quyết định nói lời chia tay với anh chàng bạn trai còn đối phương thì tìm mọi cách níu kéo, yêu cầu lời giải thích phù hợp chứ nhất định không chấp nhận lý do “Chúng ta không hợp”. Được biết, trong suốt thời gian yêu nhau, anh chàng này đã quyết tâm gác lại mọi sở thích, từ bỏ luôn cả đam mê của một game thủ để dành thời gian kiếm tiền, chăm chỉ làm việc nhằm chu cấp cho bạn gái học đại học.

Cô gái vùng vẫy trước sự níu kéo của chàng trai

Thế nên, không thể chịu đựng được lý do hời hợt từ phía bạn gái, chàng trai vội vàng chất vấn ngay trên phố. “Em muốn gì anh cũng có thể cho em, tại sao em đối xử với anh như thế?” – câu hỏi khiến nhiều người nghe cũng phải cảm thấy bùi ngùi chỉ trừ nữ chính trong câu chuyện. Thay vì cảm động, cô nàng im lặng không trả lời câu hỏi, vùng vẫy thoát khỏi sự kìm kẹp và vứt bó hoa mà người yêu dày công chuẩn bị cho ngày tốt nghiệp rồi bỏ đi.

Phút cuối, anh chàng thậm chí còn quỳ xuống lạy lục nhưng vẫn không có tác dụng

Bất lực khi không thể níu giữ bạn gái, chàng trai chỉ biết trút giận bằng nắm đấm xuống đất như để thể hiện sự túng quẫn của mình. Chứng kiến câu chuyện, không ít người chỉ biết cám cảnh đồng thời bày tỏ sự thương hại cho anh chàng nhân vật chính. Cùng điểm qua một số bình luận phổ biến nhất của cộng đồng mạng.

“Phận trai mười hai bến nước là đây chứ đâu”

“Khổ thân chàng trai, thôi coi như bài học đắt giá”

“Bỏ game để chiều gái và cái kết thế này đây”.

Nguồn: Trí Thức Trẻ