Diễn viên Gia Bảo thiếu tự tin về ngoại hình khi tham gia gameshow

Sở hữu ngoại hình không nổi trội, cháu nội NSƯT Bảo Quốc lộ rõ vẻ thiếu tự tin khi góp mặt cùng dàn khách mời điển trai lần này.

Tập 26 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 sẽ phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 14/08 trên kênh VTV3 có sự góp mặt của 4 nghệ sĩ khách mời gồm diễn viên Gia Bảo, Huỳnh Quý, Xuân Phúc và Vũ Mạnh Cường. Cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh và Trương Quốc Bảo.

Tham gia chương trình, Gia Bảo thừa nhận có chút thiếu tự tin khi sở hữu chiều cao lẫn nhan sắc khiêm tốn, đặc biệt là khi đứng cùng với ba khách mời là “trai đẹp” gồm Huỳnh Quý, Xuân Phúc và Vũ Mạnh Cường. Thấy nam diễn viên có phần rụt rè hơn thường ngày, MC Quốc Bảo lúc này cũng lên tiếng “động viên” rằng chính sự đối lập đó khiến anh càng đặc biệt. Bên cạnh đó, nam MC còn ví von Gia Bảo chẳng khác nào “cục nhân” khi đứng cạnh những nam khách mời sở hữu chiều cao tương đối nổi bật này.

Cũng trong phần thi của mình, với những gói câu hỏi liên quan đến chủ đề nghệ thuật, Gia Bảo tự tin khẳng định đây chính là lợi thế của mình và anh cho biết, gia đình đã gắn bó với nghệ thuật từ rất nhiều đời nên những câu hỏi này không làm khó được mình. Ngay ở thử thách đầu tiên khi được hai MC cho nghe một ca khúc của NSƯT Bảo Quốc, nam diễn viên lập tức vui mừng và nhận ra ngay đây chính là ca khúc “Lý con khỉ” do chính ông nội mình trình bày cùng nữ nghệ sĩ Thanh Vân. “Câu này mà không biết nữa là bị đòn chết luôn á!”, nam diễn viên hài hước cho biết.

Được biết, Gia Bảo là diễn viên hài sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Có ông nội là NSƯT Bảo Quốc, bác là NSƯT Hữu Châu. Nên ngay từ khi còn nhỏ, Gia Bảo đã có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật. Không chỉ diễn xuất, anh còn được biết đến với vai trò “bầu show” quen thuộc của giới nghệ sĩ và khán giả. Mặc dù không còn giữ được ngoại hình thư sinh như ở thời niên thiếu nhưng Gia Bảo vẫn ghi dấu ấn bởi những vai diễn trên sân khấu, đặc biệt là những màn giả gái rất thật của anh.

Còn MC Vũ Mạnh Cường cũng được ba khách mời và hai MC đánh giá là đối thủ nặng kí trong lần tham gia chương trình lần vì vốn hiểu biết cùng sự hoạt ngôn khi đã “cầm trịch” nhiều chương trình truyền hình. Cũng trong phần chọn đội chơi, Vũ Mạnh Cường đã quyết định về với diễn viên Huỳnh Quý, còn Gia Bảo và Xuân Phúc về chung một đội. Cả hai đội sẽ trải qua hai vòng đấu với những gói câu hỏi đa dạng các lĩnh vực đời sống xã hội nhằm giải mã những ô chữ, đội tích luỹ nhiều điểm nhất sẽ tiến bước vào vòng đặc biệt và có cơ hội nhận lấy giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Đón xem tập 26 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 sẽ phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 14/08 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm.