Bố Lưu Khải Uy ngầm tiết lộ về tình cảm của con gái Dương Mịch dành cho mẹ chỉ bằng một câu nói?

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và cô con gái Tiểu Nhu Mễ lại tiếp tục được bàn tán xôn xao.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, cựu diễn viên Lưu Đan đã tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về cuộc sống gia đình, đặc biệt là ông có nhắc đến Lưu Khải Uy cùng cháu gái Tiểu Nhu Mễ.

Khi được phóng viên hỏi về kế hoạch trong Ngày của Mẹ sắp tới, bố của Lưu Khải Uy cho biết: “Sẽ cùng gia đình ăn một bữa cơm, chuẩn bị bánh ngọt để chúc mừng và cháu gái Tiểu Nhu Mễ sẽ vẽ một bức tranh để tặng cho bà nội”.

Bên cạnh đó, ông Lưu cũng tiết lộ về việc Lưu Khải Uy từng đầu tư vào một số dự án bất động sản và tổng giá trị thị trường hiện nay đã vượt quá 200 triệu Nhân dân tệ (khoảng 700 tỷ đồng). Có thể thấy dù không còn đóng phim quá nhiều nhưng tài tử Thiên sơn một tuyết vẫn có cuộc sống đầy đủ nhờ việc kinh doanh và đầu tư khá thành công.

Bố của Lưu Khải Uy chia sẻ về con trai và cháu gái.

Bố của Lưu Khải Uy không hề nhắc đến Dương Mịch trong bài phỏng vấn nhưng nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa lại bất ngờ bị cư dân mạng gọi tên. Trong khi Tiểu Nhu Mễ vẽ tranh tặng cho bà nội, mọi người đều tò mò không biết “mẹ ruột” Dương Mịch có nhận được món quà nào từ con gái hay không.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Dương Mịch tuy luôn rất cố gắng để bảo vệ Tiểu Nhu Mễ khỏi sự soi mói của giới truyền thông nhưng cô lại không quá thân cận với con gái, đồng thời người đẹp rất hiếm khi đi thăm con. Có lẽ vì lý do này nên Tiểu Nhu Mễ thân với bà nội hơn là mẹ ruột, khiến Dương Mịch cũng bị cư dân mạng mỉa mai không ít.

Theo: Pháp luật và bạn đọc