Bóng gió đủ điều, nhưng quản lý SBTC lại từ chối đối chất với streamer An Vy, vì lý do “không rảnh”

Sau hàng loạt status bóng gió trên trang cá nhân, anh Cao Lê Tuấn Tú từ chối trả lời câu hỏi của streamer An Vy để giải quyết sự việc.

Cái tên An Vy cùng quản lý Cao Lê Tuấn Tú (Ba Tú) của SBTC đang là tâm điểm drama làng streamer Việt Nam. Cụ thể, Ba Tú có vẻ bất bình khi “em hot girl” nào đó kể rằng anh từng tự tay đem hợp đồng mời cô về làm streamer của team. Anh cho rằng chính “hot girl” đó đã năm lần bảy lượt xin anh vào nhưng bị từ chối.

Từ những status ám chỉ vu vơ, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng xác định được “em hot girl” ở đây không ai khác chính là nữ streamer An Vy. Ngay sau đó, cô nàng cũng đã để lại bình luận vào bài đăng của anh Tú và đăng bài đính chính về sự việc.

Bài đăng của An Vy đáp lại Ba Tú.

Tuy nhiên quản lý SBTC vẫn không đoái hoài trả lời mà lại tiếp tục đáp lại bằng một status bóng gió khác.

Ba Tú “không rảnh” đi hẹn đối chất vì sợ làm phiền nhiều người.

Anh này cho rằng mình không thuộc loại đơm đặt tạo phốt để nổi tiếng và cũng “không rảnh” để gặp mặt đối chất với An Vy. Quản lý SBTC nhấn mạnh “chỉ mong các bạn trẻ sau này nói đúng sự thật và sống đúng dùm cái là được“. Ngay lập tức bài đăng nhận lại sự phản ánh gay gắt từ cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng quản lý của SBTC quá nhỏ mọn, có làm nhưng không dám nhận, đến khi được yêu cầu đối chất thì lại tìm cớ lảng tránh. Số khác lại thấy anh Tú nên thẳng thắng chỉ rõ ra và giải quyết sự việc một cách minh bạch chứ không nên bóng gió, vô tình lại làm mất hình tượng cả team SBTC và Thầy Giáo Ba.

Cộng đồng mạng cho rằng hành vi bóng gió của quản lý SBTC là không đẹp, vô tình làm xấu hình tượng cả tập thể.

Hiện tại streamer An Vy chưa có thông tin phản hồi về status mới nhất của anh quản lý SBTC.

Theo: Trí Thức Trẻ