Bùi Tiến Dũng ướm hỏi Khánh Linh bao giờ cưới, ngờ đâu ca sĩ Khắc Việt như rạch trời rơi xuống: Ơ vẫn chưa cưới à?

Nhìn Tiến Dũng – Khánh Linh hạnh phúc thế này, có lẽ chẳng riêng Khắc Việt mà nhiều người cũng quên mất chuyện cặp đôi chưa làm đám cưới đấy.

Hạnh phúc không nhất cũng nhì trong làng túc cầu hiện nay có lẽ là trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Nguyễn Khánh Linh. Chẳng những cặp đôi vừa đón con gái đầu lòng mà họ còn thường xuyên bày tỏ tình cảm cực ngọt ngào cho nhau trên MXH.

Nhưng cặp đôi Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh vẫn đang “nợ” người hâm mộ một đám cưới lãng mạn sau đám hỏi trong năm qua. Vì vậy mà mới đây, trong dịp đi ăn cưới một người bạn, chàng trung vệ đã đăng chiếc hình selfie của cặp đôi và ướm hỏi bà xã: “Ngoài kia đám cưới linh đình. Bao giờ mới tới lượt mình đây em?”.

Nhìn bức ảnh này, không khó để nhận thấy Tiến Dũng và Khánh Linh ngày càng giống nhau. Đây đích thị là tướng phu thê chứ không thể trật được. Trước câu hỏi này, “gái một con” trả lời chồng: “Chờ khi nào Shi lớn xách váy cho mẹ nha bố”.

Đáng chú ý hơn nữa là bình luận như người trên trời rơi xuống của ca sĩ Khắc Việt: “Ơ. Vẫn chưa cưới à?”. Thì đúng là chưa cưới thật vì hồi đầu năm nay cặp đôi mới chỉ làm đám hỏi thôi. Nhìn cặp đôi hạnh phúc thế này, có lẽ chẳng riêng Khắc Việt mà nhiều người cũng quên mất họ chưa làm đám cưới đấy.

Thực ra bây giờ đã có em bé Sushi rồi thì chuyện cưới xin của Tiến Dũng và Khánh Linh cũng chỉ là hình thức thôi. Đã thế thì cứ thư thư chờ ngày Sushi lớn rồi làm một chiếc đám cưới siêu to khổng lồ luôn cũng được nhỉ?

Đám hỏi đã hoành tráng thế này thì đám cưới của Tiến Dũng – Khánh Linh cũng đáng mong đợi lắm đây!

Theo: Helino