Tiệc Thanks Party hoành tráng của hoa hậu Vì cộng đồng Đỗ Tiên Hương

Sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu Vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 – tân hoa hậu Đỗ Tiên Hương đã tổ chức sự kiện Thanks Party hoành tráng để tri ân người thân, bạn bè và những người luôn yêu mến, ủng hộ chặng đường cô đã đi qua.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tấm lòng nhân ái cao cả và những nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi tại Malaysia, người đẹp Đỗ Tiên Hương đã chiếm được cảm tình của ban giám khảo cũng như công chúng yêu mến để xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Vì cộng đồng.

Đại diện ban truyền thông của cuộc thi – Phó văn phòng đại diện công ty Keva Link – nhà báo Quỳnh Nguyễn trao tặng chứng nhận cho tân hoa hậu Vì cộng đồng.

Nhìn lại hành trình mang chuông đi đánh xứ người của nàng hậu xinh đẹp, người yêu mến không khỏi khâm phục sự cố gắng, quyết tâm của cô để có được thành quả như hiện tại. Tuy vậy, giải thưởng cao quý đối với cô chưa phải là điều quan trọng nhất, với hoa hậu Tiên Hương việc đội chiếc vương miện trên đầu cũng có nghĩa là cô sẽ chính thức trở thành đại diện nhan sắc thực hiện hành trình lan tỏa yêu thương.

Mang trong mình tấm lòng nhân ái cao đẹp, trước khi đăng quang hoa hậu, Đỗ Tiên Hương đã được nhắc tới là một trong những nữ doanh nhân giàu lòng bác ái. Cô thường xuyên có những hoạt động kêu gọi, chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện, đóng góp để xây dựng chùa chiền, các công trình thờ phụng an sinh và san sẻ khó khăn với những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Giờ đây, trên vai trò mới, điều hoa hậu Tiên Hương hướng tới sẽ là cùng ngôi vị hoa hậu truyền tải những thông điệp yêu thương lan rộng hơn trong cộng đồng, xã hội, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái, cho đi là để nhận lại.

Và để tri ân những người yêu mến đã luôn đồng hành với mình trong chặng đường vừa qua, đích thân hoa hậu Tiên Hương đã chuẩn bị, chăm chút cho một buổi tiệc Thanks Party thay lời muốn nói vừa hoành tráng lại đầm ấm, thân tình.

Xuất hiện tại sự kiện, nàng hậu thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ. Diện thiết kế đuôi cá lệch vai và đội vương miện cao quý của mình, nàng hậu thể hiện được thần thái đầy tự tin.

Người đẹp đã không giấu được sự xúc động trong phút gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến. Cô cũng chia sẻ bản thân mình sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và cống hiến thêm nhiều giá trị cho xã hội.

Sự kiện hội tụ đầy đủ người thân, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ, các đơn vị truyền thông và đặc biệt bố hoa hậu Đỗ Tiên Hương – Ông Đỗ Xuân Hùng cũng đã có những lời chia sẻ chân thành từ trái tim đối với con gái của mình.

Bố của hoa hậu Đỗ Tiên Hương phát biểu trong ngày vui của con gái

Khoảnh khắc xúc động nhất của buổi tiệc cũng chính là khoảnh khắc cả gia đình hoa hậu Tiên Hương cùng hội ngộ trên sân khấu. Gia đình chính là nền tảng vững chắc để cô có được cốt cách cũng như những bước đi vững vàng cho tới thành công ngày hôm nay.

Đại gia đình của hoa hậu Đỗ Tiên Hương trên sân khấu
Hoa hậu Đỗ Tiên Hương và chồng là doanh nhân Nguyễn Ngọc Nguyên, người bạn đồng hành cùng cô trên mọi bước đường của cuộc sống

Có lẽ những phút giây đẹp đẽ của buổi tiệc Thanks Party này sẽ mãi còn đọng lại và cũng là nguồn động lực lớn cho nàng hậu trong hành trình sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Em gái hoa hậu Đỗ Tiên Hương – Á hậu Đỗ Minh Châu cũng góp mặt tại sự kiện và dành tặng chị gái mình những tình cảm chân thành

Nguồn: TCTTT