Bùng nổ sân khấu New Beginnings Concert với Lệ Quyên, Lex, Rachele

New Beginnings Concert do Sao Bay Entertainment tổ chức đã khép lại thành công rực rỡ, đánh dấu “khởi đầu mới” của Lệ Quyên, Lex, Rachele và Diễm Sương và thêm một tiếng vang lớn cho Sao Bay Entertainment.

Ngày 6/4 vừa qua, New Beginnings Concert đã chính thức diễn ra tại Orange County. Là sự kiện âm nhạc hoành tráng và được quan tâm nhất từ đầu năm đến nay, New Beginnings Concert đã khép lại với thành công rực rỡ, thu hút gần 1000 khán giả trên khắp nước Mỹ. Nhiều khán giả đến từ các tiểu bang khác ngoài Orange County thậm chí còn là những người đặt vé sớm nhất, ngay sau khi thông tin về sự kiện được công bố.

Đúng với tinh thần “khởi đầu mới”, New Beginnings Concert không chỉ là tiếng chuông báo rộn ràng cho một mùa mới đến mà còn đánh dấu những khởi đầu đầy hứa hẹn của các ca sĩ trình diễn.

Lần đầu biểu diễn ở Orange County trong năm 2024, Lệ Quyên tiếp tục chinh phục khán giả với giọng ca ngọt ngào sâu lắng. Trong khi đó, nam ca sĩ duy nhất của sự kiện, Lex đã có màn debut ngoạn mục, hoàn toàn chiếm lấy trái tim khán giả khi thể hiện nhiều cá tính âm nhạc khác nhau, khoe chất giọng độc đáo đầy nội lực.

Cùng với Lex, Rachele, cô gái bước ra từ cuộc thi The Voice US 2024 cũng có màn debut không thể tuyệt vời hơn, nhận được vô vàn lời khen bởi giọng ca trời phú cực đẹp. Cuối cùng là một tên tuổi đình đám ở thị trường hải ngoại, Diễm Sương, nữ ca sĩ từng gắn bó với Thúy Nga Paris by Night hơn một thập kỷ đã khiến cả ngàn con tim yêu nhạc thổn thức bởi giọng ca đầy trải nghiệm.

New Beginnings Concert được tổ chức bởi Sao Bay Entertainment, công ty chuyên đào tạo và quản lý tài năng, tổ chức sự kiện và booking ca sĩ Việt Nam trên thị trường quốc tế. Giám đốc của Sao Bay Entertainment, Quân Trần chia sẻ sau sự kiện: “Tôi rất tự hào về thành công của New Beginnings Concert. Đây là một cơ hội để chúng tôi thể hiện tình yêu đối với âm nhạc và tạo ra những trải nghiệm không thể quên cho khán giả. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các nghệ sĩ, đối tác và nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này”.

Bên cạnh đó, New Beginnings Concert còn có sự đồng hành của đơn vị sản xuất, công ty KEVA LINK và các nhà tài trợ PearlX, APM magazine, 7Day Dental, Deatline Studio, HAT group,…