NPP Võ Thị Hiền: Trước khi đến với Phú Kang thu nhập của tôi chỉ vỏn vẹn 3,2 triệu đồng

“Đã có lúc tôi mất niềm tin và bất lực với cuộc sống. Miệt mài học tập và không ngừng cố gắng nhưng 6 năm mức lương vẫn chỉ là con số 3,2 triệu đồng. Nếu không có Phú Kang tôi không biết mình còn ở trong hoàn cảnh khó khăn ấy đến khi nào” – NPP Phú Kang Võ Thị Hiền chia sẻ thật lòng về hành trình mình đã đi qua.
NPP Võ Thị Hiền
Sinh ra trong một gia đình nông thôn có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, ngay từ nhỏ Võ Thị Hiền đã ý thức được đồng tiền quan trọng như thế nào. Đó cũng chính là động lực để khát vọng thoát nghèo trong chị lớn lên từng ngày.
Dù gia cảnh cơ cực, chị vẫn không ngừng cố gắng học tập. Tốt nghiệp Trung Học chị thi đậu vào khoa Thư Viện của Trường Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An.
3 năm trời theo học, chị tính toán, tiết kiệm từng khoản nhưng chi tiêu nhưng số tiền phải chi vẫn lên con số gần 100 triệu đồng.
Ngày tốt nghiệp, chị háo háo hức tìm công việc, chờ đợi ngày tự mình kiếm được đồng tiền bằng năng lực của mình. Ấy thế nhưng tháng lương đầu tiên chỉ vỏn vẹn 1,5 triệu khiến chị thực sự thất vọng.
Nhận thấy mức lương cơ sở quá thấp, chị lên mạng tìm thêm các công việc làm thêm. Cảm thấy công việc bán hàng online linh động về thời gian nên chị chọn bán hàng của một thương hiệu nước ngoài. Sau 3 tháng cộng tác chị dừng lại bởi chiết khấu quá thấp so với hiệu suất bán hàng của mình.
Đến năm 2014 chị kết hôn và năm 2019 chị có 2 con nhỏ, lúc này áp lực tài chính dâng cao đỉnh điểm bởi đồng lương sau 6 năm vẫn chỉ nằm ở mức 3,2 triệu đồng. Chị buộc mình phải tìm kiếm công việc làm thêm để san sẻ gánh nặng tài chính cho chồng.
Cơ duyên đến với Phú Kang có lẽ bắt nguồn từ việc bản thân Võ Thị Hiền sau 2 lần sinh nở, cơ thể thay đổi nội tiết dẫn đến tình trạng nám, tàn nhang, sạm da, lỗ chân lông to, bản thân trở nên tự tin với chính mình. Trong một lần lướt Facebook, chị tình cờ biết người bạn thuở sinh viên của mình là Thúy Phan hiện đang kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da mặt Phú Kang.
Võ Thị Hiền lúc này hoàn toàn bất ngờ bởi sự thay đổi của Thúy Phan, so với trước đây giờ người bạn ấy trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, đặc biệt da mặt trở nên căng bóng, mịn màng. Chính vì lý do này mà chị quyết định kết nối để hỏi về sản phẩm chăm sóc da mặt.
Được NPP Thúy Phan nhiệt tình tư vấn, giải thích gốc rễ vấn đề mà làn da đang gặp phải, chị quyết định trải nghiệm combo 5 sản phẩm chăm sóc, tái tạo làn da.
Điều bất ngờ đã đến bởi chỉ sau 1 tháng trải nghiệm Võ Thị Hiền đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm.
Từ những trải nghiệm của bản thân, Võ Thị Hiền nghĩ nên chia sẻ dòng sản phẩm chất lượng này đến với nhiều chị em phụ nữ nên đã quyết định nhập 12 sản phẩm về bán thử. Bất ngờ nhân đôi khi chỉ sau một tuần chị đã bán hết số sản phẩm đã nhập.
Lúc này Võ Thị Hiền nhận ra rằng nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, việc tìm được sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp là vô cùng thiết yếu.
Đó cũng chính là lý do chị càng có thêm động lực để nhập những đơn hàng lớn hơn và từng bước trở thành một trong những NPP xuất sắc của thương hiệu Phú Kang.
Quyết định đồng hành cùng Phú Kang đã giúp Võ Thị Hiền chỉ sau 2 tháng đã nâng mức thu nhập lên con số 10 triệu đồng/ tháng.
Gia nhập hệ thống Phú Kang với Võ Thị Hiền là một bước ngoặt, bởi chính môi trường này đã giúp chị nhận ra năng lực của bản thân, thay đổi cả diện mạo lẫn tư duy bên trong của mình.
“Hệ thống Phú Kang không đơn thuần là một hệ thống kinh doanh mà còn là môi trường cho phép người tham gia khám phá được khả năng, sức mạnh nội tại bên trong của mình” – Võ Thị Hiền bộc bạch.
Đi qua một chặng đường với Phú Kang, có những giai đoạn vô cùng khó khăn, bỡ ngỡ bởi thiếu kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ bán hàng. Có những lúc chán nản, mất hoàn toàn năng lượng…. Song chính sự dẫn dắt của hệ thống Phú Kang mà người đứng đầu là CEO Đặng Hoàng Uy, sự nhiệt tình chia sẻ của người bạn Thúy Phan đã giúp chị từng bước đi vào quỹ đạo và ngày càng bứt phá.
Hơn 1 năm đồng hành với thương hiệu, Võ Thị Hiền đã thay đổi diện mạo của cuộc đời mình. Từ bà mẹ bỉm sữa thiếu tự tin với bản thân, ngày ngày đối diện với áp lực tiền bạc đến nay chị đã trở thành NPP Phú Kang tại Bạc Liêu, tự chủ được tài chính và cuộc sống của mình.
Từng đi qua khó khăn, Võ Thị Hiền dường như thấu hiểu, đồng cảm với những người phụ nữ đang trong hoàn cảnh như chị trước đây. Cũng chính vì thế mà chị không chỉ tập trung vào việc bán hàng mà còn nỗ lực xây dựng hệ thống, hỗ trợ các chị em tiếp cận với dòng sản phẩm chất lượng, chiến lược kinh doanh mới mẻ, khoa học và hiệu quả.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Võ Thị Hiền sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.
Liên hệ hợp tác cùng Võ Thị Hiền:
Facebook: Hiền Võ
Điện thoại: 0987446866