Bùng nổ tranh cãi hậu thành viên MOMOLAND rời nhóm: Netizen nghi ngờ về sự rời đi của cây hút fan Yeonwoo; Daisy sớm muộn cũng sẽ rút khỏi nhóm?

Người hâm mộ MOMOLAND vừa phải đón nhận tin buồn khi có đến 2 thành viên cùng lúc rời nhóm.

Giữa đêm khuya ngày 29/11, fan MOMOLAND đã phải tiếp nhận một thông tin cực sốc khi có đến 2 thành viên cùng lúc rời nhóm là Yeonwoo và Taeha. Riêng thành viên Daisy – người cũng đã vắng mặt trong loạt lịch trình gần đây của MOMOLAND – thì công ty cho biết đang cân nhắc và chưa đi đến quyết định cuối cùng.
Người hâm mộ không quá bất ngờ trước sự rời đi của Taeha bởi cô nàng đã vắng mặt trong lịch trình của MOMOLAND nhiều tháng qua. Ai cũng có linh cảm Taeha đang gặp rắc rối không thể thống nhất với công ty và rời nhóm chỉ là chuyện sớm muộn.

Tuy nhiên, về phần Yeonwoo, rất nhiều fan đã sốc và không thể tin được sự rời đi của thành viên này. Yeonwoo vốn là thành viên nổi bật, là “cây hút fan” của nhóm. Cô nàng cũng từng chia sẻ rất thích công việc của một idol. Việc Yeonwoo quyết định rời nhóm để theo đuổi đam mê diễn xuất thực sự là điều khiến fan ngỡ ngàng.

Taeha và Yeonwoo.
Đối với Daisy, fan đã chuẩn bị tinh thần cho sự rời nhóm của cô gái này khi công ty cũng đã thông báo sẽ tiếp tục duy trì đội hình 6 thành viên. Bên cạnh đó, mẹ của Daisy cũng nhiều lần tỏ ra bức xúc trước cách đối xử của MLD Entertainment với con gái của mình.
Daisy.

Bình luận của netizen:

– “Lý do là gì vậy? Tiếc quá, nhưng hy vọng Yeonwoo và Taeha sẽ thành công hơn với con đường mới”.

– “Yeonwoo chứ không phải Daisy à?”

– “Yeonwoo bảo muốn làm idol mà, tại sao như vậy được?”

– “Công ty đang thương lượng với Daisy, nhưng họ đang cải tổ lại thành nhóm 6 thành viên, vậy thì Daisy sớm muộn cũng sẽ rời thôi”.

– “MOMOLAND mà không có Yeonwoo á? Không tưởng tượng nổi”.

– “Không phải Yeonwoo là thành viên chủ chốt của nhóm ư? Sao công ty lại để Yeonwoo rời nhóm cơ chứ?”.

– “Nhóm đang đi lên mà, điều này sẽ làm MOMOLAND bị chững lại đấy”.

– “Idol hoàn toàn có thể vừa đóng phim vừa hoạt động cùng nhóm. Chắc chắn là có lý do khác”.

– “MLD đã ép Yeonwoo rời nhóm đúng không?”.

Theo: Helino