Ca sĩ  Hoàng Tuấn ấn tượng giọng ca tựa đan trường biểu diễn tại casting chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn”

Chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” đã diễn ra buổi Casting diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2019, chương trình được sự ủng hộ nhiệt của các bạn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật.

Sau buổi Casting “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” có buổi ký kết hợp tác giữa Công ty Truyền thông và Giải trí VSM với đại diện Liên Đoàn Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hoá Châu Á và Các Hiệp Hội Sắc Đẹp và Sức Khỏe Quốc Tế và Hiệp Hội Văn Hóa Du Lịch Quốc Tế Hàn Quốc, để chính thức công khai ký kết và công bố chương trình để cho các bạn Thí sinh trên toàn quốc đăng ký tham gia.

Chương trình chào đón nam ca sĩ trẻ Hoàng Tuấn điển trai và có chất giọng dân ca đầm ấm và bất ngờ chất giọng lại giống ca sĩ Đan Trường.

Ca sĩ Hoàng Tuấn giọng ca không khác gì ca sĩ Đan Trường khiến khán giả tại casting bất ngờ

Tiếp đó, trong chương trình có sự tham gia ca sĩ Lý Nhật Thành với tiết mục sôi động với các điệu nhảy sexy của vũ đoàn và đã góp vui cho chương trình và giúp cho Thí sinh bớt căng thẳng.

Ngoài chàng ca sĩ Lý Nhật Thành, góp mặt trong chương trình có các ca sĩ : Mỹ Trang giọng ca vàng Bolero đến tham gia khách mời và trình bày ca khúc dân ca vui nhộn và dễ thương.

Ca sĩ Mỹ Trang

Ngoài chương trình biểu diễn của các ca sĩ khách mời, tham gia góp vui với tiết mục múa biểu diễn trang phục truyền thống do nhóm múa VSM thể hiện mang đậm bản sắc dân tộc Việt.

Nhóm múa VSM

Và đại diện ban tổ chức biều diễn tiết mục ca nhạc là Đại sứ chương trinh “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” ca sĩ S-QN

Ca sĩ S-QN

Trưởng ban tổ chức Bà Thúy Anh-Giám đốc công ty Truyền thông và Giải trí VSM cảm ơn đến các ca sĩ, vũ đoàn tham gia biểu diễn văn nghệ cho chương trình.

Ca sĩ Hoàng Tuấn luôn tạo sự thân thiện đến với khán giả và Đại Biểu Việt – Hàn

Các ca sĩ chân thành gửi lời nhắn nhũ đến các Thí sinh khi bước lên sân khấu phải thật tự tin để thể hiện khả năng, sự đam mê, sự khao khát thể hiện của các bạn trẻ. ” Tương lai của thế giới nằm trong tay các bạn trẻ”, đừng lo lắng các bạn nên chứng minh có khả năng nắm được tương lai chính mình.

Cuối cùng những nghệ sĩ gửi lời chúc đến Công ty VSM cùng với chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” thành công tốt đẹp. Tiếp bước nâng tầm ước mơ của những nghệ sĩ trẻ tương lai trở thành những nghệ sĩ có tầm vóc quốc tế.

Ca sĩ Hoàng Tuấn nhận quà lưu niệm từ Ban tổ chức cùng với Đại biểu Việt – Hàn

Sau buổi Casting chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký của các bạn trẻ ở 04 hạng mục văn hóa nghệ thuật và 06 hạng mục cho ngành thẩm mỹ gồm:

Ngành văn hóa nghệ thuật:

+ Diễn Viên

+ Ca sĩ

+ Người mẫu

+ Nhảy hiện đại

Ngành thẩm mỹ làm đẹp:

+ Nghệ thuật trang điểm

+ Nghệ thuật tóc

+ Nghệ thuật nail

+ Nghệ thuật nối mi

+ Nghệ thuật phun xâm

+ Chăm sóc da

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng ký:

https://www.facebook.com/pg/YouthTalentVietnamKorea

Hotline: 0906 331 798, 093 200 8000 – Ban tổ chức

Email: youthtalentvk@gmail.comthuyanhvsm@gmail.com;

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

VPĐD: số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn  Pearl, TP.HCM

Theo: TCTTT