Ca sĩ S-QN biểu diễn buổi casting chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn”

Chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” đã diễn ra buổi Casting diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2019, chương trình được sự ủng hộ nhiệt của các bạn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật.

Sau buổi Casting “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” có buổi ký kết hợp tác giữa Công ty Truyền thông và Giải trí VSM với đại diện Liên Đoàn Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hoá Châu Á và Các Hiệp Hội Sắc Đẹp và Sức Khỏe Quốc Tế và Hiệp Hội Văn Hóa Du Lịch Quốc Tế Hàn Quốc, để chính thức công khai ký kết và công bố chương trình để cho các bạn Thí sinh trên toàn quốc đăng ký tham gia.

Ca sĩ S-QN với giọng ca nhạc trẻ , chàng ca sĩ đã gửi đến quý Đại biểu và Thí sinh những ca khúc sôi động, vui nhộn. Đặc biệt hơn là S-QN được Ban tổ chức Việt – Hàn mời tham gia vị trí Đại sứ Việt Nam trong chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” tại Việt Nam.

Ca sĩ S-QN luôn tạo không khí náo nhiệt và tạo phấn khởi cho Thí sinh có mặt tại khán phòng
Ca sĩ S-QN cùng với vũ đoàn trẻ và được sự chú ý từ Đại Biểu Hàn Quốc
Ca sĩ S-QN vai trò Đại Sứ chương trình tại Việt Nam

Trưởng ban tổ chức Bà Thúy Anh-Giám đốc công ty Truyền thông và Giải trí VSM cảm ơn đến các ca sĩ, vũ đoàn tham gia biểu diễn văn nghệ cho chương trình.

Ca sĩ S-QN nhận quà lưu niệm từ Ban tổ chức cùng với Đại Biểu Hàn Quốc

Các ca sĩ chân thành gửi lời nhắn nhũ đến các Thí sinh khi bước lên sân khấu phải thật tự tin để thể hiện khả năng, sự đam mê, sự khao khát thể hiện của các bạn trẻ. ” Tương lai của thế giới nằm trong tay các bạn trẻ”, đừng lo lắng các bạn nên chứng minh có khả năng nắm được tương lai chính mình.

Cuối cùng những nghệ sĩ gửi lời chúc đến Công ty VSM cùng với chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” thành công tốt đẹp. Tiếp bước nâng tầm ước mơ của những nghệ sĩ trẻ tương lai trở thành những nghệ sĩ có tầm vóc quốc tế.

Sau buổi Casting chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký của các bạn trẻ ở 04 hạng mục văn hóa nghệ thuật và 06 hạng mục cho ngành thẩm mỹ gồm:

Ngành văn hóa nghệ thuật:

+ Diễn Viên

+ Ca sĩ

+ Người mẫu

+ Nhảy hiện đại

Ngành thẩm mỹ làm đẹp:

+ Nghệ thuật trang điểm

+ Nghệ thuật tóc

+ Nghệ thuật nail

+ Nghệ thuật nối mi

+ Nghệ thuật phun xâm

+ Chăm sóc da

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng ký:

https://www.facebook.com/pg/YouthTalentVietnamKorea

Hotline: 0906 331 798, 093 200 8000 – Ban tổ chức

Email: youthtalentvk@gmail.comthuyanhvsm@gmail.com;

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

VPĐD: số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn  Pearl, TP.HCM

Theo: TCTTT