Ca sĩ Nguyên Vũ lên chức Viện phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam

Chiều ngày 9/7, ca sĩ Nguyên Vũ đã được chính thức bổ nhiệm làm Viện phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam.

Tại buổi lễ, ca sĩ Nguyên Vũ xúc động chia sẻ: “Bản thân Nguyên Vũ cũng là một người làm kinh doanh nhiều năm nay. Bên cạnh đó, Vũ vừa là nghệ sĩ và tham gia nhiều hoạt động của các cuộc thi dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Có lẽ sự cộng hưởng của tất cả các yếu tố, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam đã cân nhắc ưu ái mời Nguyên Vũ về đồng hành. Đây là vị trí giúp Vũ có nhiều cơ hội hỗ trợ và lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người nhiều hơn.”

Lễ công bố được tổ chức với sự tham dự của nhiều sao Việt, đồng nghiệp như MC Vũ Mạnh Cường, NSND Mỹ Uyên, NSƯT Cát Tường, Lý Kim Thảo, Á hậu Thể thao Băng Châu, Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh, ca sĩ Quốc Đại, ông bầu Duy Mạnh, đạo diễn Khoa Nguyễn…

Nguyên Vũ đã có những kế hoạch cụ thể cho nhiệm kỳ của mình tại Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam. Anh dự định sẽ tổ chức nhiều chương trình đào tạo, hội thảo và các cuộc thi nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh. Đồng thời, nam ca sĩ cũng sẽ tạo điều kiện để các tài năng trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển kỹ năng.

Nguyên Vũ không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit, mà còn là một gương mặt quen thuộc trong các chương trình doanh nghiệp. Anh thường xuyên tham gia các sự kiện doanh nghiệp, hội thảo, là giám khảo chính trong các cuộc thi dành cho doanh nhân.

Đầu năm 2024, Nguyên Vũ trở lại đường đua âm nhạc khi ra mắt MV Ba má ơi con hứa lấy vợ. Vì năm nay là cột mốc đánh dấu 30 năm làm nghề, anh đã ấp ủ nhiều kế hoạch âm nhạc. Ở độ tuổi U50, nam ca sĩ giữ kín chuyện đời tư, cho biết niềm vui của mình là được quây quần bên gia đình, đặc biệt là mẹ.