Ca sĩ thần tượng Nhật Bản làm phục vụ tại nhà hàng để kiếm sống

Truyền thông Trung Quốc cho biết cựu thành viên AKB48 Haruka Shimazaki hiện làm phục vụ tại một nhà hàng thịt nướng với mức thù lao bèo bọt.

Xem thêm:

Trang ChinaTimes mới đây đưa tin nữ ca sĩ kiêm diễn viên Haruka Shimazaki đã phải làm việc tại một quán thịt nướng của người quen để kiếm tiền. Nhà hàng này do đồng đội cũ của cô ở AKB48 – Mayumi Uchida làm chủ.

Nguồn tin cho biết công việc chính của Haruka là bưng bê thịt nướng, chuẩn bị thức ăn cho khách. Một số người hâm mộ đến quán tiết lộ nữ ca sĩ rất thân thiện, không ngại việc bị khán giả nhận ra. Cô siêng năng làm việc và ân cần, chu đáo phục vụ mọi người.

Theo Geitop, trong vài tháng gần đây, số lượng các show diễn Haruka nhận được ngày một ít. Do gặp khó khăn về mặt kinh tế, cô đã xin đàn chị cho mình làm việc tại quán thịt nướng để kiếm thu nhập trong lúc chờ công việc.

Haruka làm việc bán thời gian 3 ngày một tuần tại nhà hàng với mức lương ít ỏi 1500 yên mỗi giờ. Đây là mức thù lao bà chủ Mayumi Uchida ưu ái trả cho các đồng nghiệp từng hoạt động trong AKB48. Các nhân viên bán thời gian bình thường chỉ nhận được 1000 yên.

Haruka Shimazaki từng đảm nhậm vị trí center của AKB48 năm 2015.

Haruka Shimazaki năm nay 25 tuổi, cô gia nhập nhóm nhạc đình đám AKB48 vào năm 2009. Đến năm 2016, cô rời nhóm và quyết định thử sức ở lĩnh vực điện ảnh và phim truyền hình.

Tuy nhiên, sau khi rời AKB48, danh tiếng và sức hút của Haruka ngày càng giảm sút. Cô chỉ nhận được các vai phụ trong các dự án phim ảnh. Nữ diễn viên này từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Tonde Saitama, Ghost Theater, Repeat, Haunted Camp…

Haruka còn cho biết cô sẵn sàng diễn cảnh nóng hay đóng các vai gái hầu rượu để trau dồi khả năng diễn xuất.

“Tôi muốn tiếp tục hoạt động nghệ thuật với tư cách là một diễn viên. Vì vậy, tôi chấp nhận quay các cảnh nóng hay diễn các vai gai góc để vượt qua chính mình”, Haruka chia sẻ.

Nguồn: Zing.vn