Cảm xúc khó tả của hoa khôi Hương Hoàng sau 3 năm đương nhiệm

Sau 3 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam, hoa khôi Hương Hoàng bày tỏ cảm xúc khó tả khi sắp sửa trao lại ngôi vị và vương miện cho người kế nhiệm.

Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020 sẽ chính thức diễn ra vòng chung kết vào ngày 15/10. Đây cũng chính là lúc Hoa khôi Hương Hoàng kết thúc nhiệm kỳ sau 3 năm nỗ lực hoàn thành tốt vai trò của một đại diện nhan sắc.

Cảm xúc lẫn lộn, người đẹp vừa mừng vui, vừa có chút lưu luyến những gì vốn đã thân thuộc. Song sau tất cả, Hương Hoàng lại cảm thấy nhẹ nhõm bởi những gì mình đã làm được không phụ sự kỳ vọng của người yêu mến.

3 năm một hành trình khó quên, nhắc đến Hương Hoàng người ta mường tượng ra ngay một người phụ nữ đẹp, bản lĩnh, thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cô năng nổ trong mọi hoạt động xã hội, một mình cần mẫn xây dựng 3 ngôi trường từ thiện cho trẻ em vùng cao, lặn lội đường sá xa xôi để mang hơi ấm tình người đến với những mảnh đời bất hạnh.

Và hôm nay, trong buổi họp báo trước thềm chung kết Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020, Hương Hoàng lại xuất hiện lộng lẫy, kiêu sa như một quý cô. Thần thái tự tin, sự thân thiện, rạng rỡ  chính là tính cách của người phụ nữ này.

Hương Hoàng sánh bước cùng chồng tại sự kiện họp báo cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020

Trong phút giây đặc biệt sắp sửa khép lại nhiệm kỳ hoa khôi của mình, Hương Hoàng đã dành những lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức chương trình. Cô cảm ơn cuộc thi đã trở thành bước đệm để bản thân mình vững vàng hơn, bản lĩnh và trách nhiệm hơn.

Với cương vị là người đi trước, Hương Hoàng cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả các thí sinh năm nay sẽ luôn bình tĩnh, tự tin trong các phần thi của mình.

Dưới đây là những hình ảnh của hoa khôi Hương Hoàng trong sự kiện đặc biệt vừa qua:

Hoa khôi Hương Hoàng và ca sĩ Nguyên Vũ

nguồn: TCTTT