CEO Lâm Hoàng My hoàn thành vai trò MC chung kết cuộc thi Sáng tác ca khúc: “Chiến binh áo trắng”

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh và các dự án văn hóa nghệ thuật, ở vai trò một MC dẫn dắt chương trình, CEO Lâm Hoàng My gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, linh hoạt trong cách dẫn.

Vẫn xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ như mọi lần tại các sự kiện, song trong đêm chung kết cuộc thi Sáng tác ca khúc Chiến Binh Áo Trắng – Một cuộc thi ý nghĩa nhằm tôn vinh sự nỗ lực, hi sinh của đội ngũ y bác sĩ, cộng tác viên, công nhân viên trong tuyến đầu chống dịch Covid 19, CEO Lâm Hoàng My lại đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt chương trình.

CEO Lâm Hoàng My đảm nhiệm vai trò MC chung kết cuộc thi Sáng tác ca khúc: “Chiến binh áo trắng”

Nữ CEO gây ấn tượng ngay từ ban đầu với chiếc váy hồng trẻ trung và nụ cười tỏa nắng. Cô cùng bạn dẫn là MC Đức Tiến đã có phần kết hợp ăn ý góp phần làm nên thành công của chương trình.

Dù là người đứng đầu một tập đoàn kinh doanh lớn và cùng lúc đảm nhiệm nhiều dự án kinh doanh đa quốc gia, song CEO Lâm Hoàng My cũng là người có đam mê lớn với các chương trình văn hóa nghệ thuật và sở hữu tài năng của một người nghệ sĩ. Đó có lẽ cũng là lý do để nữ CEO hoàn thành tròn vai của một người dẫn chương trình.

CEO Lâm Hoàng My và bạn dẫn – MC Đức Tiến

Phần dẫn dắt của CEO Lâm Hoàng My và MC Đức Tiến đã đem lại sự kết nối giữa khán giả và chương trình, khiến người theo dõi hồi hộp trong phần công bố giải và vỡ òa cảm xúc với âm nhạc, với tình yêu thương hướng về nơi tuyến đầu chống dịch.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi góp mặt tại chương trình, CEO Lâm Hoàng My cũng bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi đã đóng góp phần nào cho một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Từ trái qua phải: Diễn viên Baggio, Đạo diễn Quốc Võ, CEO Lâm Hoàng My, Doanh nhân Hương Nguyễn và MC Đức Tiến

Cô cũng cho biết thêm rằng dù công việc kinh doanh có bận rộn nhưng với những dự án vì cộng đồng, lan tỏa thông điệp ý nghĩa tới cuộc sống cô luôn sẵn sàng tham gia và hỗ trợ nhiệt tình.

CEO Lâm Hoàng My cũng không quên chúc mừng ban tổ chức chương trình – Đạo diễn Quốc Võ và ekip sản xuất đã làm nên một sân chơi ý nghĩa, thành công.

Tại chương trình, nhiều người nhận xét nữ CEO ngày càng xinh đẹp, năng động và mang tới cho mọi người nguồn năng lượng tích cực.

Dưới đây là hình ảnh của CEO Lâm Hoàng My trên sân khấu vừa qua:

CEO Lâm Hoàng My cùng diễn viên Hoàng Anh và doanh nhân Thắm Bebe
CEO Lâm Hoàng My phỏng vấn đơn vị tài trợ chính cho chương trình
CEO Lâm Hoàng My và doanh nhân Hương Nguyễn

Nguồn: TCTTT