CEO Lâm Hoàng My trao quà cho các bệnh nhân ung thư trong dịp Giáng Sinh

CEO Lâm Hoàng My cùng các thành viên của hội từ thiện Golden World Group Non Profit Organization và Kids Kicking Cancer đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ không may mắc bệnh ung thư tại thành phố Detroit Michigan trong dịp Giáng Sinh.

Tháng 12 tiết trời se lạnh, khắp nơi đã trang hoàng những cây thông, những quả cầu nhiều màu sắc báo hiệu một mùa Giáng Sinh, một năm mới an lành sắp tới.

Trong không khí đặc biệt này, CEO Lâm Hoàng My cũng như các thành viên của Hội từ thiện Golden World Group Non Profit Organization và Kids Kicking Cancer đều mong muốn có thể lan tỏa thông điệp yêu thương, đốt lên những ngọn lửa ấm áp tình người cho những ai đang kém may mắn.

Khi nhìn những đứa trẻ háo hức đón Giáng sinh, chờ đợi những món quà từ ông già Noel, CEO Lâm Hoàng My cũng như hội từ thiện lại nhớ tới những em bé không may mắc bệnh ung thư, những đứa trẻ đang quằn mình trong đau đớn, từng ngày nỗ lực dành giật sự sống cho mình.

Nghĩ tới đây thôi khó ai mà cầm lòng cho được và đó cũng chính là lý do để nữ doanh nhân cùng 2 hội từ thiện phối hợp thực hiện chuyến thiện nguyện, trao tặng những món quà Giáng sinh ý nghĩa cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư tại thành phố Detroit Michigan.

Doanh nhân Quarter Đinh, CEO Lâm Hoàng My, Hoa hậu Doanh nhân Annie Kim Nguyễn và các thành viên của hội từ thiện

Chuyến đi có sự góp mặt của Doanh nhân Quarter Đinh, CEO Lâm Hoàng My, Hoa hậu Doanh nhân Annie Kim Nguyễn và các thành viên của 2 hội thiện nguyện.

Chuyến từ thiện đã trao 250 phần quà gồm: 250 phần ăn, quà bánh, mũ len, bao tay mùa đông, khăn quàng cổ, sách thiếu nhi các thể loại, dụng cụ học vẽ và phiếu mua sắm trị giá 25$/phiếu.

Gửi gắm theo những món quà nhỏ ấy là lời chúc sức khỏe, bình an đến với các bệnh nhi, mong cho các con sẽ nhanh chóng vượt qua bệnh hiểm nghèo, sớm thực hiện được những ước mơ của mình.

Trong dịp Giáng sinh đang cận kề, CEO Lâm Hoàng My cùng các thành viên trong chuyến thiện nguyện cũng kính chúc tất cả mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới an khang. Về phía mình, nữ doanh nhân gửi lời cám ơn các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã đồng hành cùng Golden World Group Non Profit Organization trong sự kiện này.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

CEO Lâm Hoàng My cùng các thành viên của chuyên từ thiện chuẩn bị những phần quà cho các em nhỏ.

Doanh nhân Quarter Đinh hóa thân thành ông Già Noel trao tặng quà cho các bệnh nhi.

Nguồn: TCTTT