CEO Lâm Hoàng My triển khai các chiến lược mới, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu Golden World Group

Bản lĩnh dẫn đầu và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong kinh doanh, CEO Lâm Hoàng My không ngừng nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động của tập đoàn Golden World Group trong những tháng cuối của năm 2020.

Có thể nói bước sang một thập kỷ mới – năm 2020 toàn cầu diễn ra nhiều biến động. Dịch Covid 19 gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế thế giới, rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn, bế tắc.

Trong thời khắc thử thách này, doanh nghiệp chỉ có thể phát triển khi người đứng đầu có đủ bản lĩnh và nhạy bén ứng phó, linh động tìm kiếm cơ hội đưa doanh nghiệp của mình đến hướng đi mới.

Tinh thần lạc quan, cố gắng tìm kiếm cơ hội trong thử thách của CEO Lâm Hoàng My đã đưa đến những kết quả tích cực cho hoạt động kinh doanh của  tập đoàn Golden World Group.

Nếu như đầu năm, cơn sốt khẩu trang, thiết bị y tế bùng nổ khắp nơi, CEO Lâm Hoàng My và các thành viên của tập đoàn đã nhanh chóng nắm lấy nhu cầu này trở thành đơn vị tiên phong trong việc cung ứng thiết bị y tế và mang về lợi nhuận không nhỏ thì trong dịp cuối năm này nữ CEO tài năng sẽ bắt đầu cùng lúc 3 chiến lược bao gồm:

Tập đoàn Golden World Group hỗ trợ đẩy mạnh thương hiệu Golden Agarwood Jewelry của giám đốc Trầm Hương Nguyễn, mở rộng thị trường trang sức và các chế phẩm làm từ trầm hương đang phát triển tốt tại Mỹ sang các nước châu Á sau mùa đại dịch.

Golden World Group sẽ cùng doanh nhân Trầm Hương Nguyễn lan tỏa những giá trị của trầm hương và những sản phẩm trầm hương chất lượng, mẫu mã tinh tế, thời thượng đến người tiêu dùng.

Song song đó, tập đoàn  Golden World Group sẽ bắt tay vào sự án Sức khỏe và sắc đẹp “BMoi Kangen”,  cung ứng máy nước điện giải, thiết bị y tế của Nhật Bản. Dự án này sẽ mở rộng thị trường, trao cơ hội tham gia đầu tư cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp.

 Dự án thứ 3 của Golden World Group chính là đẩy mạnh các sự án bất động sản, đầu tư xây dựng làng Việt Nam tại Nam Mỹ – Mexico, Punta Mida Hills resort. Đây được đánh giá là dự án tiềm năng của CEO Lâm Hoàng My và tập đoàn của mình. Việc đầu tư vào bất động sản trong thời kỳ biến động đòi hỏi sự tính toán nhưng cũng là bước đi giúp nhà đầu tư có nhiều bứt phá tài chính.

Đón đầu, nỗ lực và tự tin vào năng lực của mình – Đây chính là chìa khóa để nữ doanh nhân xinh đẹp và tập đoàn kinh doanh Golden World Group phát triển hùng mạnh. Người yêu mến chờ đợi và tin chắc CEO Lâm Hoàng My sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT