Hoa hậu Annie Kim Nguyễn vui hết cỡ bên bạn bè thân thiết

Hoa hậu Annie Kim Nguyễn đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhóm bạn thân thiết của mình tại nhà của tài tử Hollywood – Quarter Đinh.

Hoa hậu Annie Kim Nguyễn

Là người luôn sống hết mình vì người khác và sở hữu tính cách thân thiện, cởi mở, hoa hậu Annie Kim Nguyễn có rất nhiều bạn bè thân thiết. Những người bạn không chỉ ủng hộ cô trong sự nghiệp mà còn thường xuyên hội tụ để cùng vui chơi, cùng san sẻ với nhau những vấn đề trong cuộc sống.

Mùa hè được ví như mùa lễ hội, hoa hậu Annie Kim Nguyễn và những người bạn thường xuyên tổ chức những buổi đi chơi để cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc của thanh xuân và tình bạn.

Trong lần hội ngộ này, nhóm bạn cùng hoa hậu Annie Kim Nguyễn đã họp mặt tại tư gia của tài tử Quarter Đinh. Không gian mà các thành viên yêu thích nhất là bên bờ hồ thơ mộng.

Hoa hậu Annie Kim Nguyễn tươi trẻ trong trang phục đơn giản nhưng năng động để phù hợp với các hoạt động vui chơi. Người đẹp và các bạn mình đeo vòng hoa phong cách ngư dân Hawaii tô điểm cho sắc màu mùa hè.

Năm 2019 được xem là một năm đại thắng với Annie Kim Nguyễn khi cô không chỉ thăng hoa trong sự nghiệp, các mối quan hệ mà đặc biệt là bước ngoặt trở thành đương kim hoa hậu phu nhân tại cuộc thi Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019.

Trở về sau phút đăng quang người đẹp hứa hẹn sẽ nỗ lực hơn nữa, hoàn thiện bản thân mỗi ngày và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp của hoa hậu Annie Kim Nguyễn bên bạn bè: