CEO Lâm Hoàng My và các vị lãnh đạo Golden Health Supply nỗ lực trong mùa covid 19

Được thành lập với mục tiêu cung ứng các thiết bị y tế chất lượng và nhanh chóng tới khách hàng tại Mỹ và các quốc gia, Golden Health Supply hi vọng có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trong mùa dịch, chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.
CEO Lâm Hoàng My
Trực thuộc tập đoàn Golden World Group, dù chỉ mới ra đời trong thời gian gần đây song công ty đã xây dựng được hệ thống làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng chiếm được lòng tin của khách hàng.
Đặc biệt, sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn của công ty đã  đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sản phẩm, bảo vệ và ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid 19 theo quy chuẩn dịch tễ.
Có được thành tựu kể trên chính là nhờ vào tâm huyết của những người sáng lập công ty và sự hợp sức, đồng lòng của các thành viên lãnh đạo theo đó:
CEO Lâm Hoàng My – Người điều hành Tập đoàn GWG Global Sale Executive Queen, Mrs Annie Kim Nguyễn,  Mr Đức Nguyễn đảm nhận vai trò Global Marketing,  Director Ms Trầm Hương Nguyễn giữ vị trí Sale Representative của GWG, Hoa hậu Doanh Nhân Ninh Nguyễn  là Giám đốc kinh doanh tại vùng Nam Cali, doanh nhân Kiên Nguyễn  giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh tại Việt Nam.
Doanh nhân Kiên Nguyễn chính là một trong những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale và được GWG hoàn toàn tin tưởng và giao trọng trách cho anh trong việc đại diện cho tổng công ty tại Việt Nam
Mrs Annie Kim Nguyễn – Global Marketing
Hoa hậu Doanh Nhân Ninh Nguyễn  là Giám đốc kinh doanh tại vùng Nam Cali
Director Ms Trầm Hương Nguyễn giữ vị trí Sale Representative của GWG
Mr Đức Nguyễn đảm nhận vai trò Global Marketing
Doanh nhân Kiên Nguyễn  giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh tại Việt Nam.
Golden Health Supply ra đời một lần nữa đã khẳng định sự phát triển của tập đoàn Golden World Group và sự dẫn dắt tài tình của CEO Lâm Hoàng My. Không chỉ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giải trí mà còn thích ứng nhanh với sự thiết yếu của thị trường, đáp ứng những nhu cầu thiết thực của xã hội.
Hoạt động của công ty Golden Health Supply ngoài yếu tố phát triển kinh tế còn là hành động nỗ lực cùng toàn cầu đẩy lùi đại dịch Covid 19, lan tỏa thông điệp, kêu gọi mọi người ý thức để bảo vệ bản thân và những người xung quanh mình.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Golden Health Supply sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong thời gian tới.