Chào mừng nghệ sĩ tham gia biểu diễn cổ vũ chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn”

Thời gian không còn bao lâu nữa thì bắt đầu ngày casting chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn” sẽ diễn ra, chương trình thu hút được các bạn trẻ đam mê văn hoá nghệ thuật đăng ký tham gia, bên cạnh đó cũng được sự chú ý của giới văn nghệ sĩ.

Theo những người làm lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật họ đánh giá chương trình “Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn ” sẽ là một mô hình sân chơi mới lạ, đầy ý nghĩa, giúp các Thí sinh có tiềm năng đang học ở trường cũng như đang hoạt động nghệ thuật điện ảnh, âm nhạc, thời trang, thẩm mỹ, hội họa, múa có cơ hội mở rộng tầm nhìn, trao dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển nghề tiến tới trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp tham gia những chương trình biểu diễn văn hoá nghệ thuật quốc tế. Đó sự cổ vũ đáng kể cho ban tổ chức và những ngươi  đồng hành cùng chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn”

Với những thuận lợi nêu trên ban tổ chức chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn” đã mời ca sĩ tham gia vào trình diễn văn nghệ để ủng hộ cho chương trình.

Để tạo sự mới mẻ cho chương trình ban tổ chức đã mới một gương mặt MC có nét hao hao với nghệ sĩ Đại Nghĩa: MC Sa Khang một MC đa tài vừa biết ca hát, ảo thuật , diễn hài… Nhận lời mời của ban tổ chức chương trình MC Sa Khang không ngần ngại đồng ý ngay khi được giải thích ý nghĩa và mục đích của chương trình.

MC Sa Khang xuất thân là một thầy giáo dạy tiếng Anh trường Đại học khoa học xã hội & Nhân văn, anh  đã đã tham gia rất nhiều game shows nổi tiếng về ảo thuật như: Người Bí Ẩn, Siêu Bất Ngờ và gần đây nhất là Kỳ Tài Lộ Diện…

Ngoài chàng MC đa tài Sa Khang còn có các ca sĩ : Mỹ Trang giọng ca vàng Bolero
Cùng với giọng ca trữ tình: Lý Nhật Thành
Ca sĩ Hoàng Tuấn chàng ca sĩ xuất thân từ giọng ca sĩ đường phố- chàng ca sĩ đã có sự biến đổi hoàn hảo tựa như ca sĩ Đan Trường.

Ngoài những nghệ sĩ chúng ta thường gặp trên phương tiện truyền thông thì có xuất hiện những nghệ ẩn danh cũng tới phục vụ cho chương trình như nhóm múa, ảo thuật gia….

Các ca sĩ chân thành khuyên các thí sinh khi bước lên sân khấu phải thật tự tin để thể hiện khả năng, sự đam mê, sự khao khát thể hiện của các bạn trẻ. ” Tương lai của thế giới nằm trong tay các bạn trẻ”, đừng lo lắng các bạn nên chứng minh có khả năng nắm được tương lai chính mình.

Cuối cùng những nghệ sĩ gửi lời chúc đến công ty truyền thông và giải trí VSM cùng với chương trình “ Tìm kiếm tài năng trẻ Việt Hàn” thành công tốt đẹp. Tiếp bước nâng tầm ước mơ của những nghệ sĩ trẻ tương lai trở thành những nghệ sĩ có tầm vóc quốc tế.