Chỉ với 1 thứ, Địch Lệ Nhiệt Ba dấy lên nghi vấn cố tình công khai tình cảm với Hoàng Cảnh Du?

Đã từ lâu, người hâm mộ râm ran tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du “phim giả tình thật”.

Thời gian qua, cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du bị truyền thông và người hâm mộ “săm soi” nhất cử nhất động khi có nghi vấn cả hai “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, cặp đôi đều không đưa ra phản hồi cụ thể, khiến dân tình nửa tin nửa ngờ.

Trong khi đó, mới đây, 1 blogger xứ Trung bất ngờ nhận ra Địch Lệ Nhiệt Ba có một “động thái” đáng ngờ dấy lên nghi vấn cô trực tiếp công khai tình cảm với Hoàng Cảnh Du. Cụ thể, khi tham gia show “Happy Camp”, Địch Lệ Nhiệt Ba có đeo 1 sợi dây chuyền kim cương. Hoàng Cảnh Du cũng đeo 1 sợi dây cùng nhãn hiệu, và khi tra trên website thì được biết 2 sợi dây này là sản phẩm đôi dành cho các couple yêu nhau.

Cặp đôi cùng đeo 1 sợi dây chuyền

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba công khai đeo sợi dây chuyền tại show lớn “Happy Camp” có rất đông khán giả theo dõi khiến công chúng càng tin tưởng mỹ nhân Tân Cương đang cố tình công khai tình cảm vối Hoàng Cảnh Du. Trước đó, mỹ nam “Thượng Ẩn” cũng “bóng gió xa xôi” rằng anh thực sự rất muốn có được cuộc sống có người yêu là một cô gái xinh đẹp như Nhiệt Ba. Úp mở là vậy song đến nay cả hai vẫn chưa chịu tuyên bố một lời chính thức cả hai hẹn hò.

Theo: TrÍ Thức Trẻ