Choáng trước “rừng” fan đứng đợi Ji Chang Wook, sự kiện lập tức bị hủy khiến fan hụt hẫng

Thông tin sự kiện giao lưu với người hâm mộ của Ji Chang Wook bị hủy khiến không ít fan hụt hẫng, thất vọng.

Tối nay (10/9), theo lịch trình được công bố trước đó, nam diễn viên Ji Chang Wook sẽ có mặt ở đường Trần Hưng Đạo (TP.HCM) vào lúc 18 giờ để giao lưu với fan hâm mộ theo lời mời của ekip người mẫu Diệp Lâm Anh.

Tuy nhiên, ngay từ sớm, con đường nơi diễn ra sự kiện đã thu hút hàng nghìn người hâm mộ đứng đợi nam tài tử “Hoàng hậu Ki”. Người hâm mộ tập trung “đông như kiến” tạo thành khung cảnh hỗn loạn, gây tắc nghẽn giao thông.

Ngay lập tức, BTC đã thông báo hủy sự kiện vì lí do đảm bảo sự an toàn cho Ji Chang Wook, người dân và an ninh trật tự ở địa bàn. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối, hụt hẫng.

Hàng dài fan hâm mộ đứng ven đường đợi nam tài tử xuất hiện.

Lực lượng an ninh đươc huy động tối đa tuy nhiên vẫn chưa kiểm soát được tình hình.

Trước đó, khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng nay, Ji Chang Wook cũng được chào đón bởi hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam. Sự bủa vây đông đảo của người hâm mộ khiến công tác chuẩn bị của BTC gặp không ít khó khăn.

Khung cảnh hỗn loạn tại sân bay vì sự xuất hiện của Ji Chang Wook.

Ji Chang Wook sinh năm 1987, anh nổi tiếng với loạt vai diễn đình đám trong các bộ phim truyền hình như: Mật danh K2, Hoàng hậu Ki, Cười lên Dong Hae… Hiện nay, nam tài tử là ngôi sao đang lên như diều gặp gió tại Châu Á khiến tên tuổi của anh tại Việt Nam ngày càng được nhiều người chú ý.

Theo: Helino