Chuyên đóng vai “nữ thư ký” nóng bỏng trên phim, nhan sắc đời thường của Yến Ngọc thế nào?

Với thân hình nóng bỏng quyến rũ, Kiều Yến Ngọc ghi dấu ấn trong rất nhiều bộ phim dành cho giới trẻ.

Xem thêm:

Mới đây, khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Nhà trọ Balanha”, diễn viên Kiều Yến Ngọc gây chú ý bởi ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ và gợi cảm. Trước đó, Kiều Yến Ngọc cũng từng tham gia một số vai phụ khác trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”, “Về nhà đi con”…
Kiều Yến Ngọc tên thật là Tạ Thị Thọ, còn được nhiều người gọi với nickname Ngọc Thọ, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Hiện tại, cô đang là sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.
Ngay từ khi còn nhỏ đã đam mê nghệ thuật nên khi vừa đỗ đại học, Kiều Yến Ngọc liền bắt tay chinh phục giấc mơ của mình. Nhờ ngoại hình thu hút cùng lối diễn xuất tự nhiên, cô nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt được chú ý.
Một trong số những vai diễn ghi lại dấu ấn lớn nhất của Kiều Yến Ngọc đến thời điểm này chính là nữ thư ký trong các phim ngắn chiếu trên Youtube của kênh HAMTV.
Với chất giọng ấn tượng và khuôn mặt sắc sảo, Kiều Yến Ngọc thường được giao cho các vai phản diện với tính cách ghê gớm, đanh đá và thủ đoạn.
Tuy nhiên, Yến Ngọc tâm sự tính cách bên ngoài đời thật của mình trái ngược hẳn trên phim. Thậm chí có rất nhiều người gặp cô đều ngạc nhiên hỏi tại sao lại hiền và dễ gần thế.
Việc đóng các vai phản diện cũng khiến Kiều Yến Ngọc gặp rất nhiều rắc rối. Cô từng cảm thấy áp lực trước những lời bình luận ác ý của khán giả. Thế nhưng, sau khi bình tâm, cô lại thấy vui vì điều đó.
“Khán giả càng tức giận, nghĩa là mình đã thể hiện thành công vai diễn. Với mình, đó chính là một niềm hạnh phúc”, Kiều Yến Ngọc nói.
Hiện tại, Kiều Yến Ngọc đang sở hữu một trang cá nhân có gần 60.000 người theo dõi và là một trong những gương mặt được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến, ủng hộ.
Ngoài đóng phim, Kiều Yến Ngọc còn tham gia đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh, diễn sự kiện, làm gương mặt đại diện…
Vì còn đi học, nên Kiều Yến Ngọc phải tìm cách cân đối thời gian hợp lý nhất để vừa đảm bảo việc học ở trường, vừa hoàn thành những công việc đảm nhận.
Người đẹp cho biết bố mẹ cũng rất ủng hộ và hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc.
“Mình có một cuộc đời thôi, hãy sống với đúng đam mê của mình. Đừng có tro tàn bếp lạnh, dù ngoài kia lạnh lẽo, lòng người quyết tâm thì vẫn rực lửa”, cô từng chia sẻ về quan điểm sống ở độ tuổi 20 của mình.
Về đời sống riêng tư, Kiều Yến Ngọc khá kín tiếng và chưa bao giờ chia sẻ chuyện yêu đương của mình với công chúng.

 

Theo: Trí Thức Trẻ