Chuyên gia Hậu Nguyễn: Khi làm đẹp là niềm đam mê

Là người đam mê và yêu cái đẹp, master Hậu Nguyễn luôn trăn trở để phát triển ngành điêu khắc, phun xăm lên một tầm cao mới. Và đặc biệt cô ghi dấu ấn của mình trong làng nghề với kỹ thuật phun sợi siêu thực: SexybrowGH.

Sắc, tâm, tài đó là những gì mà người ta cảm nhận được từ nữ chuyên gia Hậu Nguyễn. Hành trình của cô gái mang khát vọng làm đẹp cho đời, đẹp hài hòa, tự nhiên phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt của mình nhất. Đó cũng vừa là tôn chỉ mục đích hoạt động và cũng là lí do vì sao SexybrowGH ra đời. Master Hậu Nguyễn luôn trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, mang đến giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, học viên và xã hội là tôn chỉ mang đầy tính nhân văn mà nhà sáng lập Học viện Thẩm mỹ Quốc tế GH Academy luôn hướng tới.

 

Với Hậu Nguyễn: “Đẹp là một nghệ thuật”. Dường như nghề làm đẹp đã chọn cô, cô sinh ra để làm đẹp cho đời, cho mọi người và truyền đạt những kĩ năng, kinh nghiệm làm đẹp, sẻ chia tới các bạn học viên. Với chuyên gia Hậu Nguyễn, cô coi các học viên của mình không chỉ là học trò mà còn là những người bạn ân cần dạy dỗ, sẻ chia, truyền đạt mọi kinh nghiệm kỹ năng sau bao năm tháng chắt chiu để các bạn nhanh chóng học thành nghề, có cơ hội lao động, làm việc bằng mồ hôi, công sức của mình.

Vốn là cô gái xinh đẹp và đam mê làm đẹp, dường như cô đến với nghề chăm sóc sắc đẹp là một cơ duyên.

Để trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm, đến nay chuyên gia Hậu Nguyễn đã trải qua một quá trình học tập lâu dài, gian khó, nhiều khóa học trong và ngoài nước được cô theo đuổi.

Với cô, tạo ra những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng là niềm vui, là niềm đam mê của người nghệ sĩ. Cô quan niệm, mỗi lần làm đẹp cho khách hàng, mỗi một khuôn mặt là một tác phẩm nghệ thuật mà người tạo ra nó là một nghệ sĩ.

Trong thuật tướng học, lông mày có một vị trí hết sức quan trọng: “Vấn quý tại my, vấn lộc tại my, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi” (Hỏi về phú quý, thọ, lộc hay phúc đều nhìn vào lông mày). Lông mày chủ về tính tình, rất quan trọng đối với nhân duyên của một con người. Tạo ra một cặp lông mày đẹp về phong thủy, tốt về tướng số cho khách hàng phú quý, công danh thành đạt, cải thiện vận mệnh, tôn lên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, làm tăng sự tự tin cho phái đẹp là điều mà chuyên gia Hậu Nguyễn cam kết mang lại cho khách hàng.

Mỗi một khuôn mặt, một vóc dáng của một con người là độc nhất vô nhị, không trùng lặp. Vì thế việc làm đẹp cho phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng đòi hỏi trình độ tay nghề cao của người làm đẹp. Theo chuyên gia Hậu Nguyễn: “Phụ nữ Việt Nam có vóc dáng, khuôn mặt riêng đặc trưng, chúng ta không thể lấy chuẩn của người khác làm chuẩn cho mình. Chính vì thế tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Việt ”.

Là người sáng tạo nên kỹ thuật phun sợi SexybrowGH, một năm qua với nỗ lực không ngừng cải tiến, để được sự công nhận từ đông đảo bạn bè, khách hàng quốc tế và các học viên trên khắp thế giới là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của chuyên gia Hậu Nguyễn.

Về phương diện đào tạo, các học viên đều được chính sự dạy dỗ, dìu dắt và chỉ bảo của chính chuyên gia Hậu Nguyễn. Với chị, tài mà không có đức thì cũng vô dụng. Nên mong muốn lớn nhát của chị trong việc đào tạo là tạo ra những người thợ vừa giỏi, vừa yêu nghề, lành nghề và đặc biệt có đạo đức.

Không những vậy, các khóa học mà SexybrowGH mang lại là các ưu điểm vượt trội và có thể thực hiện ngay trong thời gian học ngắn hạn.

SexybrowGH là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ được đánh giá cao và yêu thích tại Microblading, được ra đời bởi nguồn cảm hứng tự nhiên một chạm hiện đại từ Hollywood với những nét vẽ tự nhiên, đầy mềm mại và uyển chuyển. Đặc trưng của công nghệ này là để tạo ra được những nét vẽ đầy tự nhiên và mềm mại thì công đoạn và kỹ thuật cũng phải được nâng cao và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Các đường vẽ thanh mảnh, hòa cùng với sợi lông mày tự nhiên, tạo nên một sự kết hợp đầy tinh tế. Kỹ thuật phun sợi SexybrowGH được master Hậu Nguyễn lấy ý tưởng từ hoa sen, một loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ thời xưa thuần khiết và duyên dáng.

SexybrowGH không chỉ đơn thuần là một kỹ thuật mà còn là một nghệ thuật kết hợp khéo léo, tỉ mỉ, tinh tế đến từ chi tiết nhỏ.

Hơn nữa kỹ thuật độc quyền này của chuyên gia Hậu Nguyễn còn có những ưu điểm nổi trội hơn các kỹ thuật khác với các yếu tố:

– Có khả năng khắc phục các tình trạng lông mày trổ đỏ/xanh/tím hoặc hư cũ.

– Khả năng giữ màu sau khi hoàn thành hơn 95%.

– Tạo các sợ lông mày nhìn tự nhiên như sợi thật và hòa lẫn với sợi lông mày của khách hàng.

– Không gây hư tổn da hoặc đau rát hay sưng như các kỹ thuật khác.

Là một kĩ thuật đang trở thành xu hướng làm đẹp thu hút rất nhiều khách hàng từ doanh nhân hay các bạn nghệ sĩ tại Việt Nam và nước ngoài tin chọn để có được bộ lông mày tự nhiên và siêu thực.