Chuyện tái hợp giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki được truyền thông Hàn khẳng định “chắc như đinh đóng cột” theo hướng này

Gần đây, trang QQ của Trung Quốc đã đăng tải thông tin cực sốc rằng có khả năng Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã quay lại với nhau.

Mới đây, WIKITREE – một kênh truyền thông uy tín ở Hàn Quốc đã dẫn chứng quan điểm của những người có liên quan tới ngành giải trí và truyền thông chia sẻ về chuyện tái hợp giữa Song Hye Kyo – Song Joong Ki được truyền thông Hoa ngữ đưa ra gần đây.

Những nguồn tin này khắng định rằng: “Việc tái hợp của cặp đôi này gần như là không thể xảy ra. Dù không thể đưa ra lý do chi tiết, nhưng khả năng tái hợp của Song Hye Kyo và Song Joong Ki có thể nói gần như là 0%”.

Gần đây, trang QQ của Trung Quốc đã đăng tải thông tin cực sốc rằng có khả năng Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã quay lại với nhau.

Bằng chứng đưa ra là trong một bức hình mà Song Hye Kyo tham gia sự kiện cách đây không lâu, cô đã đeo lại chiếc nhẫn tương đối giống kiểu dáng nhẫn cưới. Dù không thể soi kỹ đây có phải là nhẫn cưới của cặp đôi Song – Song hay không nhưng chi tiết này cũng trở thành một điểm nghi vấn làm rộ lên tin đồn tái hợp.

Một số người tin rằng, thực chất chiếc nhẫn mà Song Hye Kyo đeo gần đây chỉ là sản phẩm của nhãn hàng trang sức chứ hoàn toàn không phải nhẫn cưới như nhiều cư dân mạng suy đoán.

Bên cạnh đó, trong loạt bài hát mà Song Hye Kyo chia sẻ lên story Instagram mới đây, có một ca khúc tên là “Try Again”. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là lời ẩn ý mà nữ diễn viên ám chỉ chuyện của mình và chồng cũ.

Theo: Helino