CMO Aaron Nguyễn và nỗi niềm hướng về quê hương trong mùa dịch

CMO Aaron Nguyễn chia sẻ nỗi lòng khi tham dự chương trình Dạ tiệc “Le Gala du Coeur” do trung tâm Thúy Nga Paris By Night tổ chức nhằm ủng hộ Sài Gòn trong vùng tâm dịch.

CMO Aaron Nguyễn

Vốn là người con gốc Sài Thành nhưng dù đã xa quê 21 năm, CMO Aaron Nguyễn vẫn luôn đau đáu nhớ về quê hương và sự lo lắng dường như càng rõ rệt khi thành phố đổ bệnh.

Mỗi ngày, nam doanh nhân đều theo dõi các tin tức về tình hình dịch bệnh tại quê nhà. Hình ảnh Sài Gòn nhộn nhịp ngày nào nay vắng vẻ vì dịch bệnh khiến Aaron Nguyễn không khỏi xót xa. Với anh dù sinh sống, làm việc tại xứ người từ lâu nhưng cộng đồng người Việt tại hải ngoại đều luôn hướng về quê hương đất nước.

CMO Aaron Nguyễn vốn là người con gốc Sài Thành

Đó cũng là lý do CMO Aaron Nguyễn thường xuyên tham gia các hoạt động chia sẻ vì cộng đồng. Đặc biệt thời gian qua, nam doanh nhân liên tục có các hoạt động thiết thực, cùng chung tay với các anh chị em ủng hộ Việt Nam trong tâm dịch.

Tham dự Dạ tiệc “Le Gala du Coeur” do Trung tâm Thúy Nga tổ chức nhằm quyên góp, ủng hộ cho bà con tại vùng tâm dịch, CMO Aaron Nguyễn cũng như tất cả mọi người tham dự đều hào hứng chia sẻ, ủng hộ cho chương trình.

Aaron Nguyễn và nghệ sĩ Hoài Tâm

Sự kiện quy tụ đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi như: ca sĩ Đan Nguyên, Nguyễn Hồng Nhung, nghệ sĩ Hoài Tâm, diễn viên Mai Thu Huyền, đạo diễn Cường Ngô… Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của hai vị đầu bếp nổi tiếng Khải Dương – Người sáng lập Chefs Without Borders và Martin Yang from Yan Can Cook show.

Aaron Nguyễn và ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung
CMO Aaron Nguyễn và Martin Yang from Yan Can Cook show.

Trong không gian âm nhạc thấm đẫm tình yêu thương và lòng mong mỏi quê nhà chiến thắng đại dịch, CMO Aaron Nguyễn đã có những cảm xúc thật khó diễn tả thành lời.

Ngồi lắng nghe tâm tình của tất cả anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân về Sài Gòn, mảnh đất mà mình đã lớn lên dường như anh cảm nhận được rõ ràng hơn nỗi đau của Sài Gòn. Và mỗi lần con số quyên góp được nêu lên lại có những niềm vui dâng trào.

 “Những đóng góp tuy không nhiều nhưng ẩn chứa trong đó là tình yêu thương, tình đoàn kết dân tộc mà chúng tôi muốn gửi gắm tới quê hương, tới những bà con trong vùng tâm dịch” – CMO Aaron Nguyễn chia sẻ tại chương trình.

CMO Aaron Nguyễn hội ngộ cùng ca sĩ Đan Nguyên, chị em diễn viên Mai Thu Huyền, đạo diễn Cường Ngô và doanh nhân Hương Nguyễn.

Dù rất xót xa cho người dân lúc này, song CMO Aaron Nguyễn vẫn tin tưởng với tình yêu thương, đoàn kết của người dân Việt Nam, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống yên bình sẽ lập lại trên dải đất chữ S thân thương.

Aaron Nguyễn vốn xuất thân từ nghệ thuật nhưng anh cũng là một doanh nhân đa tài.

Bên cạnh vai trò một nghệ nhân xăm, một diễn viên, Aaron Nguyễn còn tham gia kinh doanh ở nhiều mảng.

Anh chính là nhà phân phối cấp bậc Diamond của Công ty Seacret tại thị trường Mỹ và Việt Nam, đồng thời cũng là CMO Thương hiệu Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry.

Theo: TCTTT