Á hậu Huỳnh Mai: Tôi tự hào đã tổ chức một chương trình quy tụ nhiều hoa hậu tham gia nhất

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 do á hậu Huỳnh Mai làm trưởng ban tổ chức đã khép lại. Song dấu ấn về một sân chơi chuyên nghiệp, uy tín này vẫn đọng lại trong lòng công chúng yêu mến. Đặc biệt đêm chung kết của mùa giải đầu tiên quy tụ gần 70 hoa hậu tại khu vực châu Á Thái Bình Dương tới tham dự.

Á hậu Huỳnh Mai – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019

Đứng trên sân khấu nhìn xuống khán đài của đêm chung kết hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương là những ánh sáng lấp lánh của vương miện, gần 70 bông hoa tài sắc ở các cuộc thi khác nhau đã hội tụ tại trung tâm tổ chức sự kiện quốc gia Kuala Lumpur để theo dõi và ủng hộ cho sân chơi nhan sắc đặc biệt này.

Không đơn thuần là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân trong khu vực châu Á, Thái Bình Dương, cuộc thi còn là nơi mở ra cơ hội giao lưu, kết nối, cùng tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng doanh nhân.

Được tổ chức hoành tráng, quy mô và chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, cuộc thi khép lại với thành công ngoài mong đợi và nhiều dấu ấn đẹp khó quên.

Là tâm huyết của á hậu Huỳnh Mai, người phụ nữ xinh đẹp, vẻ ngoài mỏng manh nhưng nội lực và sự quyết tâm khiến ai nấy đều phải nể phục.

Trưởng thành từ cuộc thi nhan sắc quốc tế, hơn ai hết á hậu Huỳnh Mai hiểu được giá trị của việc mình làm. Tổ chức một sân chơi nhan sắc tầm cỡ quốc tế không phải là điều đơn giản nhưng giá trị nó mang lại vô cùng to lớn.

Với cô, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mang nhiều ý nghĩa thiết thực với cộng đồng nữ doanh nhân, đồng thời thông qua cuộc thi có thể quảng bá hình ảnh quê hương Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thúc đẩy mối quan hệ 2 quốc gia Malaysia  – Việt Nam.

Với sự quyết tâm, chỉn chu trong mọi việc mình làm, á hậu Huỳnh Mai đã chạm đến được những mục tiêu mình mong muốn. Lan tỏa sức nóng của cuộc thi đến đông đảo công chúng yêu mến. Đó là lý do dù bận rộn, các người đẹp, hoa hậu trong khu vực đều sắp xếp thời gian để tới ủng hộ sân chơi này.

Nguồn: TCTTT