Con gái 14 tuổi của Hoa hậu Ông Hồng

Crystal, con gái của Ông Hồng, có chiều cao vượt trội và nhan sắc nổi bật ở tuổi 14.

Ngày 11/8, Sina đưa tin Ông Hồng đăng tải ảnh chụp cùng bạn thân Mục Phi Lâm – Á hậu ATV năm 1993. Hai người đẹp được khen ngợi trẻ trung hơn tuổi.

Trong loạt ảnh, Crystal – con gái Ông Hồng – nhận được sự chú ý từ khán giả. Cô bé 14 tuổi, có chiều cao nổi trội gần bằng mẹ, gương mặt xinh xắn và thanh tú.

Con gái Ông Hồng được khen ngày càng xinh xắn, ra dáng thiếu nữ. Ảnh: Sina.

Trên mạng xã hội, khán giả nhận xét Crystal thừa hưởng toàn bộ nét đẹp của cha mẹ, và có gương mặt hao hao Chung Hân Đồng. Nhiều khán giả cổ vũ Ông Hồng cho con gái tham gia các cuộc thi nhan sắc trong tương lai.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thi thoảng cập nhật hình ảnh bé Crystal và bày tỏ niềm tự hào về con gái.

Đầu tháng 7, Ông Hồng trở về Hong Kong đoàn tụ cùng chồng Lưu Quán Đình và con gái sau 14 tháng xa cách vì bệnh dịch. Trước đó, nữ diễn viên sống và làm việc tại Bắc Kinh. Cô không kịp về nhà chịu tang mẹ khi bà qua đời ở tuổi 91 vào tháng 5.

Ông Hồng từng kết hôn một lần trước khi đến với diễn viên Lưu Quán Đình vào năm 2007. Nữ diễn viên luôn bày tỏ sự hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Ở tuổi 52, Ông Hồng vẫn giữ được vẻ đẹp như thời xuân sắc. Cô được gọi là “nữ thần không tuổi”. Tuy nhiên, hiện tại, danh tiếng của hoa hậu đã không còn như xưa. Công việc chủ yếu của Ông Hồng là tham gia các sự kiện thương mại, đóng quảng cáo và chỉ diễn vai phụ trong các bộ phim truyền hình.

Nguồn: Zing.vn