Quản lý Hương Ly xin lỗi Đức Phúc vì lời tố “ăn cháo đá bát” nhưng dân mạng vẫn ném đá, chưa chịu bỏ qua

Dù đã lên tiếng xin lỗi Đức Phúc nhưng Hương Ly và quản lý vẫn chịu chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng.

Xem thêm:
Vụ ồn ào quản lý của “cô gái cover” Hương Ly tố Đức Phúc ăn cháo đá bát, hai mặt chính thức khép lại vào tối 13/10 với diễn biến bất ngờ. Sau mấy ngày chịu áp lực dư luận, quản lý của Hương Ly đã chính thức đăng đàn xin lỗi Đức Phúc.
Đức Phúc.
Hương Ly.

Vẫn lựa chọn Facebook cá nhân để phát ngôn, người này chia sẻ: “Hôm nay mình đã có cuộc nói chuyện cũng như gửi lời xin lỗi tới Ekip của Đức Phúc và cũng đã được sự thông cảm, đồng ý từ phía Phúc vì những cống hiến của phía công ty trong thời gian vừa rồi cho MV”.

Quản lý của Hương Ly xin lỗi Đức Phúc vì lời tố ăn cháo đá bát.

“Mình chân thành xin lỗi vì những phát ngôn thiếu kiềm chế và mất hòa khí cũng như để cho người hâm mộ của cả 2 bên không vui. Mình sẽ rút kinh nghiệm, thay đổi cách hành xử, và làm việc một cách thông suốt, cũng như chính xác hơn giữa các khâu của ekip đôi bên để không còn xảy ra hiểu lầm, dẫn tới những sai sót đáng tiếc như vừa qua. Chân thành cảm ơn và xin lỗi mọi người”.

“Cảm ơn fan của Đức Phúc và Hương Ly đã chia sẻ vào inbox của mình rất nhiều và sai thì phải xin lỗi là đúng ạ. Sau này mình sẽ hành xử chuyên nghiệp hơn! Cảm ơn mọi người”.

Trước đó, vị quản lý này bất ngờ có những phát ngôn thiếu kiềm chế khi chỉ trích Đức Phúc nặng nề. Đáp lại lời công kích, phía Đức Phúc cho rằng ban đầu có hợp tác với công ty của người này nhưng chỉ trên phương diện truyền thông mạng xã hội cho MV. Đến khi xong việc, bởi lý do không cho Hương Ly cover ca khúc mà Đức Phúc bị mắng là ăn cháo đá bát.

Vậy nên, dù đã gửi lời xin lỗi công khai, vị quản lý kia vẫn chưa khiến fan Đức Phúc hài lòng. Trên trang cá nhân của người này, những bình luận tiêu cực tiếp tục xuất hiện. Nhiều người cho rằng quản lý Hương Ly cần xin lỗi chân thành hơn.

Dẫu vậy, cũng có không ít người bênh vực, hoan nghênh lời xin lỗi với lý do “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”.

Hiện tại, phía Đức Phúc chưa có phản hồi về lời xin lỗi này!

Theo: Helino