Con nuôi Phi Nhung viết tên mẹ lên cát, gửi một thông điệp xót xa tới người quá cố

Giữa không gian bao la, tiếng hát của những đứa trẻ mồ côi hòa với tiếng sóng, tiếng gió gửi ngàn lời yêu thương đến người mẹ quá cố.

Cố ca sĩ Phi Nhung qua đời đến nay đã gần 2 tháng. Sự ra đi của giọng ca tài hoa, bạc mệnh để lại nhiều niềm thương tiếc đối với gia đình và người hâm mộ.

Sau khi hoàn tất xong xuôi việc làm lễ cúng thất, Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung đã đưa các con nuôi của cố ca sĩ đi biển để đổi gió. Trong đoạn livestream mà người này đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy con nuôi Phi Nhung đã trở lại với tâm trạng phấn chấn, vui vẻ.

Sau khi tắm biển, các bé đã quây quần tụ lại, cùng viết tên mẹ nuôi lên cát. Dòng chữ “Phi Nhung Phạm mãi yêu”, “Con yêu mẹ mãi mãi” được viết tỉ mỉ, nắn nót.

Con nuôi Phi Nhung viết tên mẹ lên cát (Ảnh chụp màn hình)

Sau đó các bé còn dàn hàng ngang trên cát, hát vang ca khúc “Mẹ yêu ơi”. Giữa không gian bao la, tiếng đồng ca hòa với tiếng sóng, gửi thay lời tri ân, tưởng nhớ đến người mẹ quá cố.

Khoảnh khắc ấy đã khiến fan hâm mộ không khỏi nghẹn ngào, xót xa trước tình cảm của những người con hiếu thảo. Một số cư dân mạng bình luận:

– Thương các bé phải xa mẹ mãi mãi. Chúc các bé mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập, nghe lời sư phụ cùng các sư trong chùa, anh chị em đoàn kết bao bọc chăm nhau cùng sư phụ.

– Nhớ mẹ nên các con sẽ viết lên cát.. Sóng biển kia sẽ giúp các con gửi lời nhớ thương mẹ đến thế giới bên kia… Mẹ Nhung ở đó đã nhận được thông điệp của các con chưa?

Một vài khán giả cũng để ý, những lần con nuôi Phi Nhung xuất hiện gần đây đều không có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường. Giọng ca Gò Công hiếm khi lộ diện trước truyền thông. Duy chỉ có hôm 20/11 vừa qua, tại buổi lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam của trường Đại học Hoa Sen, người hâm mộ mới thấy Hồ Văn Cường tái xuất trên sân khấu.

Các bé dàn hàng hát vang ca khúc tưởng nhớ người mẹ quá cố

Được biết, sau khi cố NS Phi Nhung qua đời, con gái ruột của cô – Wendy Phạm sẽ thay mẹ tiếp tục chăm sóc 23 người con nuôi. Toàn bộ tiền phúng điếu cố ca sĩ được gửi vào quỹ riêng. Một nửa được dùng để xây trường Việt ngữ, dạy tiếng Việt miễn phí cho trẻ em Mỹ gốc Việt; nửa còn lại cô dùng cho mục đích từ thiện và chăm sóc các em ở Việt Nam.

Theo Báo Pháp luật & bạn đọc