Hồ Văn Cường chính thức tái xuất sân khấu sau loạt ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung

Sau khi dọn khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung vì dính phải loạt ồn ào về tiền cát xê, Hồ Văn Cường và gia đình gần như lặng mất tăm mà không có bất kì động thái nào trên mạng xã hội. Cũng từ đây, nhất cử nhất động của nam ca sĩ luôn là chủ đề được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

Cho đến chiều ngày 23/11, cư dân mạng đã liên tục truyền tay nhau những hình ảnh Hồ Văn Cường chính thức tái xuất sân khấu hậu ồn ào tiền bạc với mẹ nuôi. Cụ thể, trong đoạn clip được trường Đại học Hoa Sen – ngôi trường mà Hồ Văn Cường đang theo học đăng tải, giọng ca trẻ đã xuất hiện và biểu diễn trong chương trình Ngày hội tri ân Nhà giáo Việt Nam (20/11). Có thể thấy, Hồ Văn Cường nay đã gầy hơn nhiều so với trước, ánh mắt cũng chất chứa những nỗi buồn rất khó nói thành lời.

Hình ảnh của Hồ Văn Cường tại buổi biểu diễn ở Đại học Hoa Sen

Vào ngày hôm qua (22/11), hình ảnh nghi vấn Hồ Văn Cường tái xuất cũng đã được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vì chụp ở góc độ khá xa nên không ai có thể khẳng định chắc chắn rằng đây chính là nam ca sĩ, nhưng đến nay thì thực hư đã được làm rõ.

Tính thực hư của bức ảnh được lan truyền trước đó đã được xác định

Trước đó, khi diễn ra lễ 49 ngày của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã vắng mặt trong khi tất cả các con nuôi của cố ca sĩ đều có mặt. Con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang cho biết, trước khi đi, Hồ Văn Cường có nhờ mình thắp hương thay cho nam ca sĩ.

Dù là con nuôi nhưng Phi Nhung luôn yêu thương Hồ Văn Cường hết mực

Theo Anh Thư – Công lý & xã hội