Công nương Kate tái xuất rạng rỡ nhưng gây chú ý hơn là phản ứng của cô sau khi thông tin Meghan Markle sảy thai được tiết lộ

Mới đây, Công nương Kate đã có màn tái xuất nổi bật khi khởi động một dự án ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Vào ngày 26/11 vừa qua, Công nương Kate đã tái xuất với vẻ ngoài rạng rỡ trong một hoạt động đầy ý nghĩa, thu hút được sự quan tâm theo dõi của công chúng. Bà mẹ 3 con đã có bài phát biểu trực tuyến quan trọng nhằm tuyên bố và thúc đẩy một nghiên cứu mới có ý nghĩa đối với người dân nước Anh.

Đó là nghiên cứu về nhận thức thời thơ ấu, đây là nghiên cứu lớn nhất ở Anh cho đến thời điểm hiện tại liên quan đến lĩnh vực này. Các báo cáo cho biết, cứ 4 người thì chỉ có 1 người nhận ra tầm quan trọng của một đứa trẻ ở 5 năm đầu đời.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ vào hôm 26/11.

Trong bài phát biểu để đánh dấu việc công bố nghiên cứu, bà mẹ 3 con nhấn mạnh rằng những trải nghiệm khó khăn trong thời thơ ấu thường là nguyên nhân gốc rễ của một số thách thức trong xã hội như nghiện ngập, vô gia cư, gia đình tan vỡ… Nữ công tước xứ Cambridge cảnh báo rằng việc bỏ qua sự phát triển trong giai đoạn đầu đời của một đứa trẻ là sai lầm nghiêm trọng trong việc “định hình một xã hội mà chúng ta mong muốn có được”.

Những năm đầu đời của một đứa trẻ không chỉ đơn giản là cách chúng ta nuôi dạy con cái. Trên thực tế là chúng ta cần hiểu rõ rằng chúng ta đang phải nuôi dạy một thế hệ trưởng thành tiếp theo, những người quyết định đến việc xã hội sẽ trở thành như thế nào sau này“, Công nương Kate cho biết.

Theo Mirror, đã có nửa triệu người tham gia vào cuộc khảo sát do Kate đứng đầu trong ngày 26/11. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của bà mẹ 3 con trong lĩnh vực giáo dục và nuôi dạy trẻ em. Trong lần tái xuất mới nhất này, Công nương Kate được khen ngợi với vẻ ngoài ngày càng thời thượng, tự tin và hoàn mỹ. Tuy nhiên nhiều người dùng mạng lại chú ý đến phản ứng của cô khi Meghan Markle chia sẻ chuyện sảy thai vào ngày 25/11 vừa qua.

Công nương Kate hoàn toàn không nhắc đến việc Meghan Markle bị sảy thai trên truyền thông.

Công nương Kate hoàn toàn giữ im lặng trên truyền thông cũng không có bất kỳ nguồn tin nào nói về việc bà mẹ 3 con có gọi điện chia sẻ với Meghan Markle hay không. Chỉ biết rằng, Thái tử Charles và Hoàng tử William đã là những người động viên tích cực nhất đến Harry, giúp anh vượt qua nỗi đau mất con. Đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh về phản ứng của bà mẹ 3 con trước sự việc này.

Nhiều người cho rằng, việc Công nương Kate tránh đề cập đến chuyện buồn của em dâu cho thấy cô dường như không quan tâm đến Meghan. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, bà mẹ 3 con nổi tiếng là người kín đáo và không thích sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi nên chắc chắn Công nương Kate sẽ không thể hiện cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình ra bên ngoài.

Meghan Markle cùng chồng hiện đang trải qua kỳ nghỉ lễ tại biệt thự riêng ở Mỹ.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với nhà Sussex cho hay, Meghan Markle cùng chồng và con trai 19 tháng tuổi đã trải qua kỳ nghỉ truyền thống của Mỹ trong ngày Lễ Tạ ơn tại dinh thự riêng của họ. Cặp đôi đã thưởng thức bữa ăn đầm ấm với rau sạch được trồng trong chính khu vườn tại nhà của họ.

Meghan Markle thích vào bếp, cô ấy là một đầu bếp tài năng và cảm thấy rất vui khi chứng kiến những người thân yêu thưởng thức món ăn do mình làm ra“, nguồn tin thân cận với nhà Sussex chia sẻ.

Cặp đôi đang nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của dư luận sau khi Meghan Markle dũng cảm chia sẻ việc mình bị sảy thai đứa con thứ 2 vào tháng 7 vừa qua. Nhiều bà mẹ khác từng trải qua nỗi đau tương tự đã nói lên cảm nghĩ của mình và thấu hiểu với những gì mà Meghan phải trải qua.

Nguồn: Daily Mail The Sun