Cosplay búp bê trong Squid Game, nam TikToker khiến người xem “khóc thét”, ám ảnh hơn cả bản gốc!

Màn cosplay búp bê bé gái trong Squid Game này hiện đã có được gần 10 triệu lượt xem trên TikTok.

Xem thêm:

Trong “Squid Game” (Trò chơi con mực), cửa ải sinh tồn đầu tiên mà 456 người tham gia phải vượt qua là “Đèn xanh, đèn đỏ”. Theo đó, quản trò là một con búp bê bé gái khổng lồ.

Khi bài hát thiếu nhi vang lên, con búp bê úp mặt vào cây, những người chơi được phép tiến về phía trước. Đến khi giai điệu kết thúc và búp bê quay đầu lại, người chơi phải đứng bất động. Nếu camera giám sát trong mắt của búp bê “quét” được ai phạm luật, người đó sẽ bị bắn. Từ đây, hình ảnh búp bê bé gái này chính thức tạo nên cơn sốt không chỉ trong phim mà còn ở ngoài đời.

Tuy nhiên, người dùng mạng xã hội đánh giá rằng, đây chưa phải phiên bản rùng rợn nhất bởi một nam TikToker Indonesia mới đây đã đăng tải màn cosplay của mình và nhóm bạn, diễn lại phân cảnh chơi trò chơi “Đèn xanh đèn đỏ”.

Được chia sẻ bởi tài khoản TikTok @ jugan100788, trong video, một anh chàng đóng vai búp bê quan sát giao thông, hai người còn lại đóng vai trò là những người chơi không nên vi phạm. Điều thú vị là hành động của họ được đánh giá là khủng khiếp hơn nhiều so với phim gốc.

Tại đây, nam TikToker cũng mặc một chiếc áo phông màu đỏ, chiếc váy vàng tươi bên ngoài như hình tượng gốc. Anh chàng này cũng chia mái tóc dài của mình thành hai phần, để giống nhất với búp bê trong series Squid Game. Điểm đáng chú ý là biểu cảm gương mặt của anh khiến người xem “rùng mình”, nhận xét là “ám ảnh nhất từng xem”.

Sau một ngày đăng tải, video này đã thu hút được hơn 8 triệu lượt xem và nhiều khả năng sẽ còn tăng lên trong thời gian tới, nhất là khi tựa phim này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc