Hà Thúy Anh – Hùng Thuận so tài bằng giọng hát trong Thứ 5 vui nhộn

Phần chơi nhảy bao bố giành micro hát chứng kiến sự tỏa sáng của Hùng Thuận và Hà Thúy Anh. Với Hùng Thuận thì anh đã may mắn chọn đúng bài hát quen thuộc “Giọt nước mắt chảy ngược” của nhóm MBK mà nam diễn viên từng là thành viên. Còn Hà Thúy Anh thì có dịp khoe giọng hát ngọt ngào sở trường trong ca khúc “Em về kẻo trời mưa”.

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào mừng sự góp mặt của 2 đội chơi: đội thứ nhất gồm diễn viên Hữu Đằng và ca sĩ Hà Thúy Anh, còn đội thứ hai là sự kết hợp cặp diễn viên Mai Ka – Hùng Thuận. Khi được MC Quốc Bảo giới thiệu là một “diễn viên trẻ” và có phong cách ăn mặc “tuổi teen” thì Hùng Thuận cho biết thật ra anh đang làm thêm nghề tay trái là bất động sản. Còn Mai Ka khi đang thể hiện sự dễ thương của “tuổi mới lớn” thì bị Hữu Đằng “ra đòn”: “Thôi diễn đúng tuổi đi chị ơi…”. Tuy nhiên điều đó cũng không thể ngăn được sự nhí nhảnh của Maika, nữ diễn viên thậm chí còn được đồng đội của Hữu Đằng – ca sĩ Hà Thúy Anh nhiệt liệt ủng hộ.

Đến với vòng chơi thứ nhất Thử thách, 4 người chơi phải xoay vòi voi, sau đó cưỡi thú nhún đến đích để giành quyền trả lời câu hỏi. Trong phần chơi “cưỡi thú nhún” thì bộ đôi Hữu Đằng – Hà Thúy Anh chiếm ưu thế hơn, còn ở bên kia chuyến tuyến thì Hùng Thuận gần như phải cân team vì Mai Ka bị chóng mặt đột xuất. Kết quả là đội Hữu Đằng – Hà Thúy Anh giành được 30 điểm, còn đội Mai Ka – Hùng Thuận giành được 20 điểm.

Tiếp theo là vòng chơi thứ 2 Thách thức, 2 đội sẽ “thách” nhau để hoàn thành nhiệm vụ: ngậm muỗng chuyền quả bóng bàn trong khi đi qua 2 chướng ngại vật là “ổ ếch” và “ổ lươn” trên đường đi. Hữu Đằng – Hà Thúy Anh nhận thử thách 10 quả bóng nhưng chỉ hoàn thành có 3 quả. Lý do là vì khi đi qua ổ lươn, Hữu Đằng “nhát chân” nên làm rớt rất nhiều bóng. Còn đội Mai Ka – Hùng Thuận thì nhận thử thách 7 quả bóng và có phần chơi cực kỳ xuất sắc. Tuy nhiên thật đáng tiếc khi Hùng Thuận bị trợt chân phút cuối khiến cho đội mình chỉ kịp hoàn thành 6 quả bóng. Vậy là ở vòng chơi này thì 2 đội… “chơi cho vui” chứ không nhận được điểm nào.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi sẽ có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc bằng cách hát chính xác từ còn thiếu hay đảo ngược theo từng gói câu hỏi, nhưng trước đó phải nhảy bao bố để giành micro. Phần chơi này chứng kiến sự tỏa sáng của Hùng Thuận và Hà Thúy Anh. Với Hùng Thuận thì anh đã may mắn chọn đúng bài hát quen thuộc “Giọt nước mắt chảy ngược” của nhóm MBK mà nam diễn viên từng là thành viên. Còn Hà Thúy Anh thì có dịp khoe giọng hát ngọt ngào trong ca khúc “Em về kẻo trời mưa”. Với việc mỗi đội đều giành thêm 30 điểm thì đội Hữu Đằng – Hà Thúy Anh đã giành chiến thắng sau cùng với 60 điểm cùng 10 triệu đồng từ chương trình.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.